Thông tin LienVietPostBank tích cực chuẩn bị cho giải các Câu lạc bộ trẻ toàn quốc

16:30 - 12/09/2017
26417

 

Năm 2016, Thông tin LienVietPostBank chính là nhà vô địch của Cúp các CLB trẻ toàn quốc với sự xuất sắc của những cái tên như: Chuyền hai Lâm Oanh, chủ công Phạm Huệ - Nguyệt Anh, Thanh Hương; phụ công Trần Việt Hương; Libero Lyly… Và chính bộ khung này cũng là những nhân tố kế thừa và tiếp bước các đàn chị giữ vững thành tích Vô địch giải Cúp Quân đội mở rộng và vị trí Á quân giải Đắk Lắk vừa diễn ra vào tháng 7 và tháng 8 vừa qua. 

Nguyệt Anh, Việt Hương con át chủ bài của đội 2 tham gia giải cúp các Câu lạc bộ trẻ

Bước vào giải cúp các Câu lạc bộ trẻ toàn quốc diễn ra vào đầu tháng 10 năm 2017 tại thành phố biển Nha Trang. Thông tin LienVietPostBank với những nhân tố mới như: Chuyền 2 Đặng Thu Huyền, chủ công Nguyễn Thị Phương, Bùi Thị Bích Phương, phụ công Phạm Thị Minh Huệ, Phạm Thị Hiền và Libero Đàm Thùy Linh… cùng với sự góp mặt của đối chuyền Phạm Thị Nguyệt Anh, phụ công Trần Việt Hương được tăng cường từ tuyến 1 xuống. Còn trên băng ghế chỉ đạo là cây chuyền hai kỳ cựu của Thể Công trước đây là Phạm Minh Dũng và Nguyễn Thu Ngọc. 

HLV Phạm Minh Dũng tích cực củng cố bồi dưỡng vị trí chuyền 2

Trong giai đoạn này, tuyến 2 tích cực đi sâu vào sửa những lối kỹ thuật; tập luyện những miếng đánh chiến thuật, sự phối hợp trong phòng thủ, sức bền… nhằm tăng cường thể lực cũng như sự gắn kết trong toàn đội hình. Với một đội hình tương đối hoàn chỉnh và sự quyết tâm từ Ban HLV đến VĐV cũng như sự quan tâm tạo điều kiện về mọi mặt của toàn Câu lạc bộ là một động lực không nhỏ để tuyến 2 của Câu lạc bộ tiếp tục khẳng định và giữ được thành tích là nhà đương kim vô địch cúp các Câu lạc bộ trẻ toàn quốc năm 2016.

 Tiến Dũng

lên
0 users have voted.