Bùng nổ ưu đãi dành cho khách hàng

16:45 - 08/10/2019
3272

 Từ tháng 10 đến hết tháng 12/2019, Khách hàng của LienVietPostBank sẽ được hưởng cả một chuỗi các chương trình ưu đãi trải rộng trên nhiều sản phẩm dịch vụ trong "Tri ân Khách hàng, Nhận ngàn ưu đãi" là Chương trình tiếp thị trọng điểm của Ngân hàng trước thềm năm mới 2020.

 

Các ưu đãi nổi bật gồm có cơ hội sở hữu căn nhà mơ ước với mức lãi suất chỉ từ 8.49%/ năm khi vay mua nhà,  lãi suất ưu đãi khi gửi tiết kiệm online trên Ví Việt kỳ hạn 6 tháng lên tới 7,5%/năm, nhận Phiếu quà tặng hoàn tiền với giá trị lên đến 50% Phí bảo hiểm năm đầu tiên và tối đa không quá 50,000,000VND khi gửi tiền tiết kiệm đồng thời mua Bảo hiểm Nhân thọ, hay chỉ với 99.000 VND/ tháng, Khách hàng là hộ kinh doanh có cơ hội nhận combo ưu đãi miễn phí quản lý tài khoản, giao dịch chuyển khoản … và tiết kiệm đến 300.000 VND/ tháng so với sử dụng các dịch vụ đơn lẻ.

Hai chương trình đã và đang được triển khai là Vay mua nhà đất, nhà dự án và Gửi tiết kiệm với nhiều ưu đãi hấp dẫn đã thu hút đôngt đảo khách hàng. Combo Tiết kiệm & Bảo hiểm, Combo sản phẩm dịch vụ cho Hộ kinh doanh sẽ được triển khai trong thời gian sắp tới. Các ưu đãi trong Chương trình "Tri ân Khách hàng, Nhận ngàn ưu đãi" được kỳ vọng sẽ đẩy doanh số cả mảng tín dụng bán lẻ và bảo hiểm nhân thọ của Ngân hàng.

Truy cập https://www.lienvietpostbank.com.vn/  để biết thêm chi tiết.

lên
0 users have voted.