Du lịch y tế "bùng nổ", chuyển tiền quốc tế "lên ngôi"

11:15 - 05/04/2018
2142

Nắm bắt xu hướng và những khó khăn trong nhu cầu chuyển tiền quốc tế của khách hàng, một số ngân hàng đã triển khai kênh chuyển tiền quốc tế nhằm mang dịch vụ chuyển tiền hiệu quả, bảo mật và tiết kiệm đến với nhiều khách hàng.

Thời gian gần đây, cụm từ "du lịch y tế" dường như không còn xa lạ với nhiều người. Du lịch y tế là một xu hướng đang bùng nổ, tuy phải trả một chi phí tương đối lớn khi điều trị, nhưng đổi lại, du khách có cơ hội được thư giãn và tham quan các danh lam thắng cảnh bản địa khi sang nước ngoài.

Nhu cầu đi du lịch y tế tăng cao

Du lịch y tế có rất nhiều điểm cộng tích cực như phác đồ điều trị tiên tiến, trang thiết bị bệnh viện hiện đại, dịch vụ chăm sóc y tế tốt cùng nhiều bác sĩ, giáo sư giàu kinh nghiệm.

Tại Việt Nam, mỗi năm có tới hơn 14 triệu lượt người tìm kiếm thông tin của các chương trình du lịch y tế. Theo số liệu công bố của Bộ Y tế, chỉ riêng năm 2014, đã ghi nhận tới hơn 50.000 trường hợp bệnh nhân ra nước ngoài khám và điều trị bệnh kết hợp du lịch với tổng chi phí lên tới hơn 2 tỉ đô la Mỹ, một số lượng tiền chuyển khoản sang nước ngoài không hề nhỏ. Nhưng hầu hết khách hàng vẫn gặp khó khăn trong quá trình thanh toán và chuyển tiền quốc tế do không thể tích trữ nhiều tiền mặt bên mình.

Du lịch y tế bùng nổ, chuyển tiền quốc tế lên ngôi - Ảnh 1.
 

Thực tế, nhiều khách hàng khi chuyển tiền quốc tế qua các kênh chuyển tiền không chính thống đã gặp phải những sự cố không đáng có trong quá trình giao dịch: sự mập mờ về ti giá hối đoái, thời gian chuyển tiền không rõ ràng, cơ chế bảo mật lỏng lẻo, hạn chế về ngoại tệ quy đổi...

Nắm bắt được xu hướng và những khó khăn trong nhu cầu chuyển tiền quốc tế của khách hàng, nhằm mang dịch vụ chuyển tiền hiệu quả, bảo mật và tiết kiệm đến với nhiều khách hàng hơn nữa, Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã triển khai chương trình: "Chuyển tiền quốc tế: Ưu đãi ngập tràn, muôn vàn quà tặng" cho các khách hàng cá nhân có nhu cầu chuyển tiền đi nước ngoài trong quá trình khám chữa bệnh.

Chuyển tiền nhanh chóng qua LienVietPostBank

Chương trình diễn ra từ nay đến ngày 31-5-2018. Theo đó, khách hàng được giảm tối thiểu 50 điểm tỉ giá bán ngoại tệ chuyển khoản so với thông báo tỉ giá và lãi suất hằng ngày. Ngoài ra, với chương trình này, khách hàng không những được miễn 50% phí chuyển tiền quốc tế theo Biểu phí hiện hành của LienVietPostBank mà còn nhận quà tặng cho mỗi lần giao dịch.

Du lịch y tế bùng nổ, chuyển tiền quốc tế lên ngôi - Ảnh 2.

Dịch vụ chuyển tiền của LienVietPostBank cho phép khách hàng chuyển tiền và nhận tiền nhanh chóng, chính xác qua hệ thống SWIFT với lựa chọn đa dạng lên đến 135 loại ngoại tệ khác nhau. Với nhiều năm liên tiếp được đối tác ghi nhận tỉ lệ cao nhất khu vực về điện chuyển tiền được xử lý đạt chuẩn STP (xử lý thông suốt), LienVietPostBank sẽ thực hiện giao dịch của khách hàng nhanh chóng, an toàn, và tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, chương trình này còn được áp dụng cho các khách hàng cá nhân (có nhu cầu chuyển tiền du học, chuyển tiền định cư, chuyển tiền trợ cấp thân nhân... và các mục đích chuyển tiền hợp pháp khác) và các Khách hàng Doanh nghiệp (có nhu cầu chuyển tiền cho các hoạt động thương mại XNK, ngoại thương, chi trả hàng hóa dịch vụ… cho đối tác nước ngoài).

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập/liên hệ:

• Các CN/PGD của LienVietPostBank trên toàn quốc;

• Tổng đài CSKH: 1800 57 77 58 (miễn phí);

• Email: dichvukhachhang@lienvietpostbank.com.vn.

lên
0 users have voted.