Hệ thống E-learning LienVietPostBank sắp ra mắt trong tháng 8

15:15 - 12/08/2015
5842
 Những ngày này, nếu bạn ghé qua Phòng Đào tạo sẽ có hai tình huống xảy ra. Một là các CBNV của phòng luôn tất bật với các kế hoạch, tài liệu, những cuộc điện thoại liên hồi liên quan tới Elearning. Hai là mọi người đều "đóng đô" tại trung tâm đào tạo để tham gia vào các khóa đào tạo, giới thiệu tới CBNV một hình thức đào tạo mới - đào tạo trực tuyến E-learning vì chỉ còn 3 ngày nữa, trang web đào tạo trực tuyến E - learning sẽ chính thức ra mắt. 
 
Hệ thống Elearning LienVietPostBank được xây dựng dưa trên nền tảng cơ bản là Hệ thống quản lý đào tạo mã nguồn mở Moodle phiên bản mới nhất (tính tới thời điểm triển khai hệ thống) có phát triển và bổ sung thêm nhiều chức năng quản lý với giao diện thân thiện và đậm nét của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.
 

Các Giảng viên nội bộ hào hứng thảo luận trong kháo đào tạo về E - learning
 

Các khóa đào tạo trực tuyến của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt có đặc trưng là khóa học mở, có giảng viên và có sự tương tác cao giữa các thành viên trong khóa học. Vì vậy, Phòng Đào tạo đã triển khai lớp tập huấn sử dụng cho một số Giảng viên nội bộ, tổ chức đào tạo, hướng dẫn sử dụng cho toàn thể cán bộ nhân viên Ngân hàng trước khi chính thức vận hành vào ngày 15/8/2015.

Chia sẻ với Nhà mình, Anh Ngô Chinh Đức - Trưởng Phòng đạo tạo nói: "Học trực tuyến (e-learning) đang ngày càng trở nên hấp dẫn hơn nhờ chứng minh được những ưu điểm vượt trội của mình. Bên cạnh những tính năng rất đa dạng triển khai đào tạo, Hệ thống còn được phát triển thêm nhiều chức năng về quản lý nhằm phục vụ công tác quản lý đào tạo của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt được thuận tiện và khoa học, như: Hệ thống cho phép thiết lập cơ cấu tổ chức để phục vụ công tác quản lý đào tạo theo vị trí công việc, cụ thể là thiết lập khóa học bắt buộc/khóa học khuyến nghị đối với từng nhân viên tại mỗi vị trí. Cho phép cấp quản lý trực tiếp theo dõi quá trình học tập của nhân viên. Tính toán chi phí đào tạo hàng năm và của từng khóa học. Cho phép xuất báo cáo dưới nhiều dạng khác nhau. Hỗ trợ xử lý dữ liệu đầu ra, đầu vào với số lượng lớn trên excel hoặc text.  Có thể khẳng định rằng các tính năng hiện tại của Hệ thống hoàn toàn phù hợp với triển khai đào tạo trực tuyến tại Ngân hàng và hỗ trợ cho việc triển khai các chính sách, thủ tục, quy trình và quy định về đào tạo trực tuyến. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của CBNV trên toàn hệ thống dành cho E - learning."

Chúng ta hãy cùng chờ đớn sự kiện ra mắt E - learning vào ngày 15/8/2015.

Thúy Hạnh

lên
Only you voted.