Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập LienVietPostBank trọn vẹn cảm xúc

11:45 - 03/04/2018
1038

 Ngày 28/3/2018 vừa qua LienVietPostBank long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm 10 năm thành lập. Nhiều khách mời trung ương, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, các khách hàng, cổ đông, đối tác và các CBNV cán đích thủy chung 10 năm đã tới tham dự. Chương trình ấn tượng, trang trọng và ấm cúng là cảm nhận của những người có mặt tại sự kiện.

Ông Nguyễn Đình Thắng - Chủ tịch HĐQT đã có bài phát biểu xúc động, ôn lại chặng đường Ngân hàng đã đi qua cũng như những thành quả  đã gặt hái được. Bên cạnh đó Ông cũng gửi lời chúc, lời động viên và lời cảm ơn chân thành đến tập thể CBNV của Ngân hàng.

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, Phó Thống đốc NHNN VN - Ông Nguyễn Đồng Tiến đánh giá cao những nỗ lực và thành tích mà LienVietPostBank đã đạt được trong 10 năm qua.

 

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập còn là dịp để các thành viên HĐQT qua các thời kỳ hội ngộ...

... cùng ôn lại chặng đường đã đi qua và tại chương trình, LienVietPostBank đã dành phần trang trọng nhất để  tri ân, tôn vinh người đã chèo lái con thuyền Liên Việt, tập thể đội ngũ nhân viên đã gắn bó với Ngân hàng từ những ngày đầu tiên.

 Ông Nguyễn Đức Hưởng - Cố vấn cao cấp, Nguyên Chủ tịch HĐQT phát biểu cảm ơn khi nhận kỷ niệm chương tri ân của Ngân hàng

 

Các thành viên HĐQT qua các thời kỳ cùng các khách mời thực hiện cắt bánh mừng sinh nhật 10 tuổi của LienVietPostBank.

Tiếp đó, HĐQT nhiệm kỳ mới và Ban Tổng Giám đốc cùng thực hiện nghi thức "Cam kết vàng" để thể hiện quyết tâm cùng chung tay xây dựng LienVietPostBank phát triển vững mạnh.

Ông Nguyễn Đình Thắng, Chủ tịch HĐQT và Ông Phạm Doãn Sơn. Phó Chủ tịch thường trực kiêm TGĐ đang thực hiện nghi thức "cam kết vàng".

Phần hội của buổi lễ là những tiết mục nghệ thuật đặc sắc với sự góp mặt của nhiều ca sỹ: Noo Phước Thịnh, Đinh Trang, Hữu Kiên... và các CBNV của LienVietPostBank.

Ca sỹ Hữu Kiên

Ca sỹ Ygaria

ca sỹ Đinh Trang

Chương trình khép lại với ca khúc "Nối vòng tay lớn".

lên
0 users have voted.