LienVietPostBank An Giang tưng bừng khai trương PGD Châu Phú

13:45 - 10/09/2019
1186

 Ngày 07/09/2019 Ngân hàng Bưu điện Liên Việt PGD Châu Phú chính thức khai trương và đưa vào hoạt động. Đến dự lễ khai trương có ông Nguyễn Thanh Tùng - Phó tổng giám đốc LienVietPostBank phụ trách khu vực Tây Nam Bộ, các cấp lãnh đạo đại diện Bưu điện Tỉnh An Giang, các lãnh đạo đại diện cơ quan, ban, ngành huyện Châu Phú. Ban giám đốc, các trưởng phó phòng ban trực thuộc LienVietPostBank Chi nhánh An Giang.

PGD Châu Phú ở tại Số 27 Trần Quang Khải, ấp Bình Hòa, thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh An Giang được thành lập từ năm 2010. Sau hơn 09 năm thành lập và hoạt động, đến nay Ngân hàng đã đạt nhiều thành tựu và được nhiều cơ quan, ban, ngành ghi nhận, các hoạt động ngân hàng đều có doanh số phát sinh cao diễn ra an toàn và hiệu quả. Việc đưa Phòng giao dịch LienVietPostBank Châu Phú đi vào hoạt động đã đánh dấu bước phát triển mạng lưới rộng lớn của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh An Giang và đây là phòng giao dịch thứ 05 của tỉnh sau Châu Đốc, Phú Tân, Thoại Sơn, Tân Châu. Với thế mạnh về các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đa dạng cũng như đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giỏi nghiệp vụ, Phòng giao dịch LienVietPostBank huyện Châu Phú sẽ phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và các doanh nghiệp trên địa bàn tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ và nguồn vốn của ngân hàng thuận lợi, nhanh chóng, kịp thời.

Ông Nguyễn Thanh Tùng - Phó tổng giám đốc LienVietPostBank phụ trách khu vực Tây Nam Bộ phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ khai trương ông Nguyễn Thanh Tùng Phó tổng Giám đốc phụ trách Khu vực Tây Nam Bộ mong muốn LienVietpostbank An Giang nói chung và PGD Châu Phú nói riêng thực hiện đúng các quy định của ngành trong các hoạt động, đáp ứng tốt nhu cầu của người dân về dịch vụ ngân hàng, tín dụng; tích cực tham gia công tác an sinh xã hội, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Thái Ngọc

lên
0 users have voted.