LienVietPostBank khai trương phòng giao dịch Phúc Thọ

11:00 - 08/11/2019
1483
 Ngày 6/11/2019, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) khai trương phòng giao dịch Phúc Thọ trực thuộc Ngân hàng Bưu điện Liên Việt CN Thăng Long tại địa chỉ Cụm 8, Thị trấn Phúc Thọ, Huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội.

PGD Phúc Thọ sẽ thực hiện đầy đủ các chức năng như huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán, ngân quỹ và các hoạt động kinh doanh. Việc có thêm điểm giao dịch ngân hàng mới trên địa bàn sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ ngân hàng và nguồn vốn tín dụng, đặc biệt là những sản phẩm riêng có mà LienVietPostBank đã và đang triển khai hiệu quả trên cả kênh Ngân hàng và kênh Phòng Giao dịch Bưu điện như Tín dụng hưu trí, cho vay công chức, viên chức và lực lượng vũ trang, các dịch vụ thu hộ, chi hộ…

Với sự hỗ trợ nguồn lực từ Chương trình “Phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới”, cho đến nay, 22 xã của huyện Phúc Thọ đã hoàn thành Chương trình nông thôn mới, với kết cấu hạ tầng được nâng cấp đồng bộ. Nhờ vậy, số lượng doanh nghiệp trên địa bàn huyệt đạt 800 doanh nghiệp, cùng với gần 10.000 hộ sản xuất kinh doanh; Đặc biệt, Chính sách dồn điền, đổi thửa cùng với mô hình nông nghiệp công nghệ cao đã  tạo nên các vùng sản xuất rau/quả/thực phẩm quy mô lớn cung cấp cho thị trường Hà Nội như: Vân Hà, Vân Phúc, Ngọc Tảo. Các điều kiện, chủ thể kinh tế nêu trên đã giúp tốc độ tăng trưởng kinh tế của Huyện luôn duy trì ở mức cao (khoảng 10%) trong nhiều năm liền. Quy mô & tốc độ tăng trưởng kinh tế cao đã thúc đẩy các nhu cầu về vốn cho sản xuất kinh doanh không ngừng tăng cao. Đây là cơ sở, điều kiện cho LienVietPostBank tiếp tục tăng cường năng lực phục vụ tại đây.

lên
0 users have voted.