LienVietPostBank Bình Thuận phối hợp tổ chức lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện

14:30 - 18/07/2018
373

 Nhằm hưởng ứng Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu nhân đạo (14/6), Hội Chữ thập đỏ thành phố Phan Thiết và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh tỉnh Bình Thuận đã phối hợp tổ chức lễ tôn vinh, khen thưởng người hiến máu tình nguyện. Đến dự buổi lễ có ông Võ Văn Thông – Phó Chủ tịch UBND thành phố Phan Thiết, đại diện các ban, ngành, mặt trận thành phố cùng với 80 tình nguyện viên đến từ các hội chữ thập đỏ cơ sở trực thuộc Thành hội và nhân viên Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

Ông Võ Văn Thông – Phó Chủ tịch UBND thành phố Phan Thiết và đại diện LienVietPostBank Bình Thuận trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Hiến máu tình nguyện”

Tại buổi lễ, UBND thành phố Phan Thiết đã khen thưởng 05 tập thể, 05 cá nhân đến từ các đơn vị Hội chữ thập đỏ Tp.Phan Thiết, Các Hội chữ thập đỏ các Phường, các Xã trong thành phố và các cá nhân trên 10 lần hiến máu cứu người. Tập thể CBNV LienVietPostBank Bình Thuận được biểu dương vì đã có nhiều đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện, tích cực trong việc tuyên truyền, nhiệt tình vận động và tổ chức hiến máu cứu người. Lãnh đạo tỉnh cũng đánh giá LienVietPostBank Bình Thuận là Ngân hàng đại diện cho ngành tiên phong trong việc tổ chức các hoạt động thiện nguyện rất thực tế giúp ích cho cộng đồng tại địa phương.

Sau buổi lễ tôn vinh là phần hiến máu tình nguyện, hoạt động này không chỉ thu hút toàn thể cán bộ nhân viên tình nguyện tham gia mà còn nhận được sự ủng hộ của đông  đảo quý khách hàng, người thân,  gia đình và bạn bè gần xa nhiệt tình hưởng ứng trong tinh thần phấn khởi, niềm tự hào vì đã góp một phần thực hiện trách nhiệm chung vì cộng đồng.  

Các tình nguyện viên đã tham gia hiến máu

Ngay sau buổi lễ,  hơn 100 người đăng  ký hiến máu tình nguyện, trong đó số lượng CBNV LienVietPostbank Bình Thuận và người thân đăng  ký hiến máu tình nguyện là 40 người, số đơn vị máu thu được là 65 đơn vị máu bổ sung cho ngân hàng máu của Bệnh viên Đa khoa An Phước.

 Trong buổi lễ, LienVietpostBank Bình  Thuận cũng  đã trao tặng  hơn 100 phần quà cho các cá nhân, tập thể đã có những thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu tình nguyện trong  năm qua tại địa phương  và các cá nhân hiến máu tình nguyện kỳ tháng 6/2018 tại LienVietPostBank CN Bình Thuận.

lên
0 users have voted.