LienVietPostBank đồng hành cùng Cuộc thi “Sinh viên thanh lịch Học viện Tài chính 2018”

17:00 - 21/05/2018
1279

Sau hơn 2 tháng chuẩn bị và tổ chức, vào ngày 19/5 vừa qua, tại Hội trường 700 - Học viện Tài chính, đêm Chung kết Sinh viên thanh lịch 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp với việc tìm ra 2 gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho nhan sắc, tài năng, trí tuệ sinh viên Học viện Tài chính năm 2018. LienVietPostBank là đơn vị đồng hành xuyên suốt Cuộc thi với danh vị Nhà tài trợ Vàng.

Đêm Chung kết Sinh viên thanh lịch Học viện Tài chính 2018 có sự tham dự của đại diện Thành đoàn Hà Nội, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội, Đảng Ủy, Ban Giám đốc Học viện Tài chính (HVTC)… Về phía Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, ông Kim Minh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc LienVietPostBank và bà Trần Phương Thảo – Giám đốc LienVietPostBank Đông Anh được mời tới tham dự chương trình.

Phát biểu tại chương trình với vai trò đại diện Nhà tài trợ Vàng của Cuộc thi đồng thời là một cựu sinh viên của Học viện Tài chính, ông Kim Minh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc LienVietPostBank bày tỏ sự bất ngờ bởi sức trẻ, sự năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp mà các bạn sinh viên thể hiện.

“Sinh viên HVTC giờ đây không còn chỉ khô khan với những con số, bảng cân đối…, các bạn sinh viên HVTC ngày hôm nay là đại diện cho thế hệ sinh viên thời đại mới “giỏi chuyên môn, giàu kỹ năng và có khả năng hội nhập sâu rộng”Ông Tuấn chia sẻ.

Đồng thời, ông Kim Minh Tuấn cũng mong muốn Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên HVTC sẽ có thêm nhiều hoạt động hơn nữa nhằm kết nối các thế hệ cựu sinh viên để giao lưu, học hỏi, cùng nhau gây dựng truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Về phía Ngân hàng Bưu điện Liên Việt sẽ luôn hân hoan và chào đón những sinh viên ưu tú của HVTC gia nhập vào mái nhà chung Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

“Sinh viên thanh lịch Học viện Tài chính 2018” là cuộc thi do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Hội sinh viên Học viện Tài chính tổ chức mùa thứ 2. Sau gần 2 tháng, bắt đầu từ vòng sơ loại với sự tham gia của 180 thí sinh và trải qua vòng tranh đấu, top 10 cặp thí sinh của cuộc thi đã cùng nhau hội tụ tại đêm chung kết.

Đặc biệt, tại Đêm chung kết Cuộc thi, bà Trần Phương Thảo – Giám đốc LienVietPostBank Đông Anh được mời làm thành viên Ban Giám khảo của cùng với Nhà báo Ngô Bá Lục, Đạo diễn Phạm Tuân, và Á khôi 1 Hoa Khôi thanh lịch VN 2016 - Nguyễn Thị Diệu Vân.

Trong đêm chung kết, các cặp thí sinh phải vượt qua các vòng thi: trình diễn trang phục (với trang phục áo dài truyền thống, trang phục thể thao và trang phục dạ hội); tài năng và phần thi ứng xử.

Với gương mặt đẹp, hình thể hài hoà, cũng như tài năng, ứng xử thông minh, cặp đôi Nguyễn Thị Vân Anh và Vũ Thái Hưng (SBD 07) vượt qua 9 cặp đôi khác để đăng quang trong cuộc thi Sinh viên thanh lịch Học viện Tài chính 2018.

Bên cạnh các giải thưởng chính, LienVietPostBank đã dành tặng riêng giải thưởng Gương mặt khả ái – Nụ cười thân thiện cho thí sinh mang SBD 03 - Đinh Hồng Nhung.

Hoạt động tài trợ giáo dục là sự tiếp nối khẳng định chính sách nhất quán và lâu dài của LienVietPostBank với phương châm “Gắn xã hội trong kinh doanh” khi luôn chú trọng, chăm lo đến các hoạt động “vì con người” đặc biệt là các hoạt động giáo dục. Ban lãnh đạo của LienVietPostBank luôn tâm niệm rằng đầu tư cho các hoạt động giáo dục, đặc biệt là thế hệ trẻ – những chủ nhân tương lai của đất nước là yếu tố quan trọng để củng cố nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển, văn minh, hiện đại.

lên
0 users have voted.