LienVietPostBank Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi

10:45 - 11/02/2019
1384

Ngày 11/2/2019 (ngày mùng 7 tết), LienVietPostBank đã có buổi gặp mặt đầu xuân trực tuyến tại 5 đầu cầu: Thành phố HCM, Hà Nội, Nghệ An, Cần Thơ, Đà Nẵng.

Mở đầu buổi gặp mặt tại đầu cầu TP. HCM, Ông Nguyễn Đình Thắng – Chủ tịch HĐQT đã có những chia sẻ về hoạt động của ngân hàng trong năm 2018 và định hướng cho năm tới: “Mặc dù năm 2018 còn những khó khăn nhưng chúng ta đã rất cố gắng và hoàn thành những chỉ tiêu đề ra. Trong 2018 chúng ta cũng đã tập trung cho bán lẻ và nhiều vấn đề quan trọng khác, đây cũng là tiền đề cho mục tiêu 2019 được hoàn thành. Tôi hi vọng năm 2019 LienVietPostBank sẽ đạt được những chỉ tiêu cao hơn năm 2018”. Ông Thắng cho biết.

Tại đầu cầu Hà Nội, tiếp nối những phát biểu của Chủ tịch HĐQT, Ông Phạm Doãn Sơn –  Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT kiêm Tổng Giám đốc cũng đánh giá rất cao những thành quả ngân hàng đạt được trong năm qua, đồng thời nhấn mạnh mục tiêu hoạt động của Ngân hàng trong năm 2019 là chú trọng vào hoạt động bán lẻ và dịch vụ ngân hàng. "Với sự quyết tâm của cả hệ thống thì việc đạt được những mục tiêu đặt ra là hoàn toàn trong tầm tay", ông Phạm Doãn Sơn nhấn mạnh. 

Tổng giám đốc LienVietPostBank cũng cho biết mình đã được đón 1 cái tết Kỷ hợi thảnh thơi, khi kết thúc năm việc phân chia các chỉ tiêu cũng như lương thưởng cho CBNV đã đúng như kế hoạch đề ra, đảm bảo cho CBNV có được 1 cái tết đầm ấm, vui vẻ.

Đại diện tại các đầu cầu Nghệ An, Cần Thơ và Đà Nẵng cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Ban lãnh đạo và toàn hệ thống. Mọi người vui vẻ nâng ly chúc mừng năm mới với tinh thần phấn khởi, hào hứng bước vào một năm làm việc mới với quyết tâm mới và thắng lợi mới.

 

lên
0 users have voted.