Tọa đàm bảo hiểm sức khỏe “ Chớp cơ hội, gặt thành công”

16:45 - 02/08/2019
492

Sáng nay, ngày 2/08/2019, tại Sân golf Long Biên, Hà Nội, Tọa đàm triển khai bán Bảo hiểm sức khỏe Phi nhân thọ với đối tác Bảo Việt dành cho các đơn vị kinh doanh hạt nhân đã diễn ra tốt đẹp, với sự tham gia của gần 40 CBNV đến từ 10 đơn vị trên hệ thống.

Chủ trì tọa đàm là Bà Lê Thị Thanh Nga - Phó Tổng Giám đốc, kiêm Giám đốc Khối Sản phẩm.

Giữ vai trò là giảng viên đứng lớp và  điều phối tọa đàm, bà Kiều Thị Cẩm Ninh – Phó Giám đốc Khối Sản phẩm, bà Lê Thị Phương Linh – Phó phòng Bảo hiểm, và bà Nguyễn Thị Vân Anh – Trưởng ban phòng Bảo hiểm đã chia sẻ tình hình triển khai sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tại các ngân hàng, tiềm năng thị trường, định hướng kế hoạch phát triển sản phẩm sức khỏe Bảo Việt An Gia tại LienVietPostBank và cách thức triển khai, hướng dẫn bán hàng đảm bảo hiệu quả theo từng đối tượng khách hàng cụ thể.

Giảng viên đứng lớp - Bà Nguyễn Thị Vân Anh – Trưởng ban phòng Bảo hiểm, Khối Sản phẩm

Đặc biệt, các đơn vị kinh doanh hạt nhân của LienVietPostBank đã rất chú ý tới những lợi ích vượt trội, giải thưởng hấp dẫn và những hỗ trợ riêng biệt từ đối tác Bảo Việt khi triển khai sản phẩm Bảo Việt An Gia.

Tham dự tọa đàm là đại diện các đơn vị kinh doanh tiêu biểu đã có kinh nghiệm và kết quả cao với BH Nhân thọ, được chọn thí điểm bán bảo hiểm Phi nhân thọ trước khi triển khai toàn hệ thống. Chính vì vậy, đã có nhiều câu hỏi thảo luận, cùng những đúc kết thực tế, hữu ích, tạo động lực cho các đơn vị khác:

“Không bao giờ được nản lòng, khách hàng đồng ý là thành công, khách hàng từ chối là cơ hội” – Đây là câu nói thể hiện sự quyết tâm của Ông Cao Mạnh Tú – Giám đốc PGD lớn Thủ Đô.

Hay chia sẻ kinh nghiệm của Ông Nguyễn Hà Hoàng Việt – Giám đốc Chi nhánh Đà Nẵng “Bán bảo hiểm cần có kênh bán, phải có rất nhiều kênh bán, và chúng ta là một kênh bán. Tôi xây dựng cho mỗi bạn chuyên viên khách hàng như một đại lý, và đại lý đó triển khai bán tất cả các sản phẩm của ngân hàng...Nếu như bạn đó quản lí và truyền thông tốt với cộng tác viên chắc chắn sẽ đạt được hiệu quả...”

Tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn góp phần giúp LienVietPostBank tiếp tục chuyển dịch theo hướng tăng dần tỷ trọng thu dịch vụ trong cơ cấu tổng doanh thu, đúng theo định hướng đề ra.

lên
0 users have voted.