10 Bật mí thú vị về “chiến binh xuất sắc” Tuyết Nhung

17:15 - 09/10/2019
1555

 Là CBNV chi nhánh Đà Nẵng đạt giải thưởng “Chiến binh xuất sắc, Nguyễn Thị Tuyết Nhung đã đạt được doanh số phí bảo hiểm gần 300 triệu đồng trong chương trình “hello summer – Quà khủng bất ngờ từ PJICO”.  Cô gái này đã nhận được sự ngưỡng mộ và tình cảm yêu mến của đông đảo anh chị em trong chi nhánh. Hãy cùng khám phá 10 điều thú vị của Tuyết Nhung nhé!

#1.  Cô gái cung sư tử . Nguyễn Thị Tuyết Nhung sinh nhật ngày 10/08/1990, là một cô gái cung sư tử điển hình. Nhung là cô nàng tự tin, mạnh mẽ và tràn đầy nhiệt huyết. Họ yêu thương và trân trọng giá trị của bản thân hơn bất kì ai.

#2. Câu nói yêu thích: “ khi cuộc sống đẩy bạn vào khó khăn, đừng uất ức: "Tại sao lại là tôi". Hãy mỉm cười: "cứ thử tôi đi"

#3. Ba từ để nói về bản thân: kiên định, nhiệt huyết và năng lượng.

#4. Số 4 chính là số năm công tác của mình tại LienVietPostBank Đà Nẵng. Với mình, đây là gia đình thứ 2, nơi có những người anh/chị/em vô cùng dễ thương, thân thiện và gắn bó.

#5. Người có ảnh hưởng lớn nhất với mình chính là ông xã. Đó không chỉ là chồng mà còn là người bạn đồng hành chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, đưa ra những góp ý để mình thay đổi điều chỉnh bản thân ngày một tốt hơn.

#6. “Khó khăn nào cũng có cách giải quyết” đó là phương châm sống của mình. Với mình công việc nào cũng có khó khăn, nhưng mình nghĩ khó khăn nào cũng có hướng giải quyết, điều đó khiến mình tự tin vượt qua những khó khăn trong công việc và cả trong cuộc sống.

#7. Luôn cân bằng thời gian cho gia đình và công việc. Trong cuộc sống hiện đại, người phụ nữ đảm nhận nhiều vài trò khác nhau, để cuộc sống dễ dàng hơn, mình phải cân bằng công việc và gia đình mình. Đối với công việc mình sẽ có kế hoạch rõ ràng, ưu tiên những công việc quan trọng và cố gắng giải quyết hết công việc trong ngày. Với gia đình chia nhỏ công việc ra các ngày trong tuần, ông xã mình cũng giúp đỡ mình trong công việc nhà, những ngày cuối tuần mình dành hết thời gian cho gia đình.

#8. Yêu thương bản thân. Đó là một đặc điểm rất riêng của những cô nàng cung Sư tử, nhưng mình thấy đó là điều tích cực. Vì chỉ khi mình yêu thương bản thân mình thì mình mới biết cách yêu thương những người khác. Do đó, dù bận rộn đến mấy thì mình cũng dành thời gian cho bản thân như chơi thể thao, mua sắm, làm đẹp...

#9. Chạy bộ là môn thể thao mình yêu thích. Bộ môn này vừa rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai và ý chí.

#10. Động lực làm việc mỗi ngày của mình đó là “Sự thành công không có chỗ cho sự lười biếng”

lên
0 users have voted.