10 facts about Mr. Như Khuê

15:15 - 20/03/2019
895

 Là CBNV đầu tiên của chi nhánh đạt vé du lịch Singgapore – Malaysia, Nguyễn Đặng Như Khuê được biết đến như một “ngôi sao mới” của  hoạt động bán Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) tại Chi nhánh Bình Định. Với 65 Hợp đồng/2 tháng, FYP 300.738.000 VNĐ, Anh chàng này đã nhận được sự ngưỡng mộ và tình cảm yêu mến của đông đảo anh chị em trong chi nhánh. Hãy cùng khám phá 10 facts about thú vị của anh chàng nhiệt huyết này nhé!

Họ tên: Nguyễn Đặng Như Khuê

Sinh nhật: 16/02/1994

Tình trạng:  sắp cưới vợ

Tài lẻ: Có giọng hát giải tán đám đông :))

Môn thể thao yêu thích: Bóng chuyền 

10 facts about Mr. Như Khuê

#1. Thích chơi game

Lúc rảnh mình thường hay chơi game, cá nhân mình thấy việc chơi game không chỉ giúp giải trí mà còn có tác dụng khá tốt đối với công việc. Hầu hết các dòng game hiện nay trên thị trường, đều có chế độ multi-player (nhiều người chơi). Ngoài ý nghĩa là giúp chúng ta có những giây phút giải trí, sảng khoái với bạn bè, thì multi-player còn đề cao sự tương tác và phối hợp giữa các người chơi với nhau. Từ đó, khiến khả năng làm việc nhóm của bạn tốt hơn qua từng ngày.

#2. Điều điên rồ nhất mình từng làm

Có lẽ đó chính là việc tán tỉnh chị gái của người yêu cũ. Và thật may mắn là cô ấy giờ đang chuẩn bị là vợ của mình. Đó là điều may mắn trong cuộc đời mình.

#3. "Không thành công cũng thành nhân"

Đó là câu nói mình yêu thích nhất. Mình nghĩ, trong cuộc sống chúng ta nên “dám làm”, dám chấp nhận thử thách vì dù kết quả như thế nào, thành công hay thất bại thì điều quan trọng là mình đã có thêm trải nghiệm quý giá.

 #4. Luôn nhìn cuộc sống với con mắt lạc quan

Trong quá trình làm việc cũng như trong cuộc sống luôn có những khó khăn. Ví như làm chuyên viên khách hàng sẽ có rất nhiều áp lực về chỉ tiêu, gặp gỡ các khách hàng khác nhau, có rất nhiều những tình huống “dở khó dở cười”… mỗi lúc như vậy, mình lại nghĩ là cuộc sống xung quanh mình vẫn có nhiều điều tươi đẹp lắm, mình làm là để nuôi sống bản thân  và giúp mọi người xung quanh vì thế, hãy cười nhẹ một cái và làm tiếp thôi!!!

#5. Có thể kết nối mọi người xung quanh

Mình nghĩ rằng đó chính là lợi thế của mình khi tham gia bán bảo hiểm. Thân thiện, dễ dàng bắt chuyện và khơi gợi câu chuyện nên mình khá thuận lợi khi tiếp xúc với khách hàng.

#6 Ngày hội gia đình

Đó là hoạt động mà mình ấn tượng khi về làm việc tại LienVietPostbank. Một kỷ niệm đáng nhớ là mới vào làm mình đã được tham gia tập luyện văn nghệ với mọi người để chuẩn bị cho Ngày hội gia đình. Khi ấy mình thấy thật vui, không khí rất ấm áp, thân thiện.

 

Gia đình là động lực lớn nhất của Như Khuê (ảnh Khuê và bố mẹ)

#7 Gia đình

Đó chính là động lực truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất cho mình mỗi ngày. Ngoài gia đình lớn thì sắp tới mình sẽ có một gia đình bé nhỏ của mình với người mình yêu thương và muốn gắn bó cả cuộc đời. Vì thế, mình sẽ cố gắng làm những điều tốt nhất để gia đình của mình luôn hạnh phúc.

 #8 Chuyên nghiệp- Hòa đồng- Đáng tin cậy

Đó là 3 từ mình dùng để miêu tả những người đồng nghiệp thân yêu của mình. 

#9 Làm việc là đam mê

Công việc chuyên viên kinh doanh cho mình cơ hội được giao tiếp với con người thuộc những tầng lớp, lĩnh vực, lứa tuổi, năng lực khác nhau… Họ làm cuộc sống của mình trở nên phong phú hơn và mình học được nhiều điều ở họ. Làm việc là đam mê rất lớn đối với mình, chính đam mê đã tạo cho mình nguồn năng lượng mỗi ngày.

#10  LienVietPostBank là lựa chọn đúng đắn

Thứ nhất, với mình, mục tiêu cá nhân là điều quan trọng nhất. LienVietPostBank là nơi hỗ trợ, thúc đẩy cho mục đích cá nhân của mình được thực hiện, là bệ phóng để mình chạm đến những ước mơ, hoài bão và mục tiêu sống của mình. Thứ hai, Lãnh đạo của Ngân hàng luôn lắng nghe và tạo điều kiện thuận lợi nhất để hỗ trợ từng cá nhân trong tổ chức phát triển theo năng lực cá nhân của mỗi người.

 

lên
0 users have voted.