10 năm Liên Việt và những lời muốn nói...

09:15 - 21/03/2018
1654

 10 năm, một hành trình nhiều cảm xúc với mỗi ai đã gắn bó trọn vẹn cùng LienVietPostbank từ những ngày “thưở ban đầu”. Năm 2008, họ là những người trẻ đầy nhiệt huyết đã lựa chọn Liên Việt là nơi khởi đầu cho những ước mơ của mình. 10 năm sau, họ đã trưởng thành hơn, có nhiều người đã giữ những vị trí lãnh đạo quan trọng ở Ngân hàng,… Dù ở vị trí nào, đạt được thành công ra sao thì họ đều có một điểm chung đó là cùng dành những năm tháng tuổi trẻ đẹp nhất ở Liên Việt, cùng coi đây là “mái nhà chung”…

Chị Nguyễn Thị Trà My - Phó Trưởng phòng, Phòng Hỗ trợ vận hành - Khối Sản phẩm

.

 

"Nhìn lại quãng đường 10 năm tôi gắn bó với LienVietPostbank thật dài mà cũng thật nhanh. Cũng tưởng nhiều lần “đứt gánh giữa đường” nhưng có lẽ vì là “gia đình” nên chúng ta không thể dễ dàng từ bỏ. Chúc mừng sinh nhật 10 tuổi của LienVietPostBank – ngôi nhà thứ 2 của tôi, chúc cho đại gia đình Liên Việt sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và sẽ mãi luôn giữ được giá trị cốt lõi của mình."

Chị Phạm Thị Nguyệt - Phó Giám đốc PGD lớn Hoàng Mai

 

"10 năm gắn bó với LienVietPostBank tôi không nói nhiều về công việc hiện tại vì nó vốn dĩ là công việc tôi yêu thích. Tôi chỉ xin nói đến những người bạn với sự giúp đỡ, sự sẻ chia về cách ứng xử và cả những kỹ năng sống mà trường lớp không bao giờ dạy. Ngôi nhà LienVietPostBank có một trái tim chứa đầy tình yêu thương nồng ấm của mọi người, luôn chân thành, luôn quan tâm, chia sẻ những khó khăn trong công việc và cuộc sống. Tôi không nghĩ họ là đồng nghiệp mà là bạn bè, là những người bạn thật sự có ý nghĩa quan trọng trong hành trình cuộc đời của mình."

Anh Vũ Quốc Khánh - Phó Tổng Giám đốc

"10 năm LienVietPostBank,

đó là những hoài bão, khát khao cống hiến của tuổi trẻ,

đó là sự tin tưởng và mong muốn được thể hiện bản thân,

đó là trách nhiệm và những kế hoạch còn dang dở.

Thật khó có thể nói ngắn gọn cảm nhận của bản thân với hành trình hơn 10 năm ở LienVietPostBank bởi có quá nhiều những sự kiện, những kỷ niệm, những thành quả và cảm xúc trong toàn bộ chặng đường đã qua. LienVietPostBank không chỉ đơn thuần là nơi làm việc, đây là ngôi nhà, là đứa con tinh thần và cũng là một cuộc sống khác gắn liền với cuộc sống gia đình. Tôi yêu Liên Việt, tôi có thể tự hào nói ra điều đó mà không cần phải đắn đo suy nghĩ."

Anh Nguyễn Công Đúng - Giám đóc PGD Tân Phú Thạnh, Chi nhánh PGD Hậu Giang

 

"Tôi đến với LienVietPostBank trong thời buổi sơ khai nhất và chấp nhận đánh đổi một công việc đang ổn định tại một ngân hàng khá danh tiếng thời điểm đó. Đã 10 năm, có rất nhiều kỷ niệm, rất nhiều cảm xúc tôi đã trải qua, vui buồn đều có. Nhưng tất cả đọng lại trong tôi vẫn là những cảm xúc đẹp, chân thật về một Ngân hàng rất ấm áp tình người. Điều tâm đắc nhất nhất trong 10 năm đồng hành cùng Ngân hàng đó là: Sự phát triển vượt bậc của Ngân hàng trên thị trường. Trong quá trình phát triển, Ngân hàng cũng đã có những lúc khó khăn nhưng LienVietPostBank đã tìm thấy và nắm lấy cơ hội để vượt qua những khó khăn và vươn lên lớn mạnh như ngày hôm nay. Sự tâm đắc này đã cho tôi một niềm tin và gắn bó với Ngân hàng đến nay. Tâm nguyện của tôi sẽ tiếp tục đem hết sức mình để cống hiến cho sự nghiệp, góp phần nhỏ vào sự phát triển lớn mạnh của LienVietPostBank trong thời gian tới."

Chị Phạm Thị Linh Lợi - Phó Trưởng phòng Kế hoạch & QLDN - Khối Quản lý & PTDN

 

 

 

 

"Cảm xúc của tôi là thực sự rất vui mừng và tự hào với những thành tựu mà Ngân hàng đạt được chỉ sau 10 năm hoạt động. Với mỗi CBNV chúng tôi, đây thực sự là ngôi nhà thứ hai của mình. Bởi môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, tình cảm mà bất kỳ ai đang và đã từng làm việc tại đây đều cảm nhận đc sâu sắc. 10 năm làm việc và gắn bó tại nơi đây, với tôi, Ngân hàng nơi rất gần gũi, thân thương để mà vui với niềm vui chung của LienVietPostBank và buồn với những gì mà LienVietPostBank còn chưa đạt được. Mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Ngân hàng – 10 năm tuổi trẻ của tôi."

Anh Kim Minh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc

Mười nămchưa phải là dài đối với một tổ chức tài chính nhưng chặng đường 10 năm đầu tiên này quả thật vô cùng ý nghĩa đối với LienVietPostBank: Đó là 10 năm xây dựng nền móng chắc chắn, tạo ra những giá trị nền tảng ổn định, tạo đà cho sự phát triển bền vững của LienVietPostBank trong tương lai. Hơn ai hết, chúng tôi – những người gắn bó với Ngân hàng từ những ngày đầu tiên cảm thấy thực sự vui mừng, tự hào và xúc động trước những kết quả mà LienVietPostBank đã đạt được. Mặc dù mới có tuổi đời 10 năm nhưng LienVietPostBank được ví như “có sức mạnh của một chàng thanh niên 17 tuổi và kinh nghiệm của một người từng trải ngoài 50 tuổi” bởi  những bước phát triển vượt bậc, tương đương với những Ngân hàng có bề dày hàng chục năm thành lập. Thành công đó được tạo bởi chính tình cảm yêu thương gắn bó của đại gia đình Liên Việt trong suốt 10 năm qua với phương châm “Tất cả chỉ là tạm thời, chỉ có tình người là vĩnh cửu” và “tất cả từ con người, vì con người”.    

Chị Đinh Thu Hương - Giám đốc Khối Thanh toán

"Tôi đã gắn bó với LienVietPostBank tròn 10 năm, cảm giác khi nghĩ lại quảng thời gian làm việc và cống hiến đó, tận đáy lòng tôi thấy vô cùng xúc động khi mình được góp phần cùng xây đắp những viên gạch đầu tiên của Ngân hàng. Khó có thể diễn đạt đuợc bằng lời nói những cảm xúc khi đã trở thành quá gắn bó, quá yêu thương, như một phần ruột thịt. Điều tôi tâm đắc nhất trong suốt quá trình gắn bó với Liên Việt đó chính là đuợc làm việc duới sự chỉ đạo tận tâm, quyết liệt và sát sao của HĐQT và TGĐ, giúp cho Ngân hàng có được những bước phát triển vượt bậc mà vững chắc trong 10 năm qua.  Xin đuợc kính chúc cho mỗi thành viên trong gia đình LienVietPostBank luôn thật nhiều sức khỏe để tiếp tục cùng chung sức xây dựng Ngân hàng vững mạnh trên chặng đuờng phía truớc."

lên
0 users have voted.