20/10 trong mắt FA LienVietPostBank

15:15 - 16/10/2018
537

 

20/10 là ngày dành riêng cho phụ nữ Việt Nam. Với những người đang yêu, đây quả là dịp đặc biệt để các bạn nữ đón nhận những món quà từ người mình yêu. Nhưng nếu bạn còn độc thân, cũng có rất nhiều lựa chọn để làm mình xinh đẹp và ý nghĩa hơn trong ngày đó. Cùng xem các bạn nữ “độc thân xinh đẹp” của LienVietPostBank làm gì trong dịp ý nghĩa như vậy nhé.

Ngọc Hà: “Mang yêu thương tới những người phụ nữ xung quanh mình”

Cũng như các năm trước, trong dịp đặc biệt này, Ngọc Hà –  LienVietPostBank CN Sơn La thường mang lại niềm  vui cho bà và mẹ bằng bó hoa xinh xắn và bữa ăn tự nấu với các món sở trường của mình. Sau đó cả nhà sẽ cùng ngồi tâm sự những vui buồn nhỏ to trong cuộc sống với nhau. Hà chia sẻ “Em rất muốn dành thời gian vẫn còn đang độc thân này bên cạnh những người phụ nữ thân yêu của mình. Với em điều này vô cùng ý nghĩa”.

 Gia đình là số 1 trong lòng Ngọc Hà

Nguyễn Hồng Trâm: “Vui vẻ cùng hội độc thân”

Là một cô gái “độc thân, vui tính” nên Nguyễn Hồng Trâm – LienVietPostBank Đông Anh (Hà Nội) có rất nhiều người bạn cùng cảnh ngộ. Với cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn này thì ngày 20/10 chính là một dịp đặc biệt để bạn bè cùng ăn uống, tụ tập xem phim, trò chuyện. “Nếu như năm nay ngày nghỉ dài ngày hơn thì chúng em sẽ tự thưởng cho mình chuyến du lịch. Thật tuyệt vời khi đây là ngày tôn vinh người phụ nữ Việt Nam, sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời mà chúng em lưu giữ lại được để kỷ niệm tuổi thanh xuân”, Trâm vui vẻ cho biết.

  

 Tuổi trẻ này của Trâm là cùng bạn bè khoác vai nhau và đi…

Dương Ngọc Diệp: “Chăm chút cho bản thân và cho đời”

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”- Đây là câu danh ngôn mà Dương Ngọc Diệp – Chuyên viên Khối NCCL & QHKDQT vô cùng yêu thích. Bên cạnh nghiệp vụ chuyên môn tại LienVietPostBank, cô gái này còn có một năng khiếu là make-up rất đẹp. Ngày 20/10 tới đây, Diệp đã được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn để giúp họ trở nên xinh đẹp hơn. Với Diệp, make-up không chỉ là niềm đam mê mà còn là sự hạnh phúc, bởi chỉ nghĩ đến việc mình đang góp phần giúp các cô gái trở tự tin hơn vào bản thân cũng làm Diệp có thêm nhiều động lực để theo đuổi đam mê của mình.

 

Có ai tin được không, cô make-up xinh xắn này lại là 1 nhân viên Ngân hàng!

CBNV nữ của LienVietPostBank Hải Phòng: “Cống hiến cho công việc”

Ngày 20/10 năm nay nhằm đúng ngày Thứ 7, tuy nhiên, các cô gái của CN Hải Phòng vẫn đến cơ quan để hoàn thành nốt những việc dang dở. Dù phải tăng ca nhưng với những “con ong chăm chỉ”, đây là cơ hội để sau giờ làm, chị em phụ nữ có cơ hội để làm 1 Party nho nhỏ, mang đến niềm vui cho nhau.

 

Vì  LienVietPostbank chúng ta là một gia đình mà

FA LienVietPostBank điển hình là như thế đó! Còn các bạn, các bạn như thế nào?

Ngoài việc nhận những yêu thương mà người khác dành cho mình hãy dành tình cảm của mình của những người phụ nữ khác xung quanh ta nữa nhé. Niềm vui của họ chắc chắn sẽ mang lại hạnh phúc cho bạn và ngược lại. Chúc các nữ CBNV LienVietPostBank có một ngày 20/10 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!

lên
0 users have voted.