Bán BHNT khó khăn nhất xuất phát từ tâm lý khách hàng...

15:30 - 21/08/2018
441

 Tính đến thời điểm 7/8/2018 đã có  8 đơn vị kinh doanh chắc chắn sở hữu tấm vé đặt chân đến đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, gồm: CN Lạng Sơn, CN Bắc Ninh, CN Hải Dương, CN Hậu Giang, CN Nam Định, CN Thăng Long, CN Thái Nguyên và PGDL Thanh Nhàn.

Chỉ còn 17 ngày nữa, cuộc đua sẽ kết thúc. Cơ hội đang mở ra đối với những chi nhánh có mức danh số tiệm cận với chỉ tiêu. Nổi bật trong đó, CN Vĩnh Phúc chỉ còn thiếu trên 4,9 triệu đồng sẽ đạt chỉ tiêu, CN Hồ Chí Minh còn thiếu trên 21,7 triệu đồng, Chi nhánh Thanh Hóa thiếu trên 40 triệu đồng. Một số chi nhánh khác như: Đồng Nai, Hải Phòng, Bắc Giang, Cầu gIấy, Quảng Nam, Đông Anh, Hoàng Mai cơ hội cũng rất gần.

Các Chi nhánh và từng CBNV đang tăng tốc từng ngày để đạt được doanh số mặc dù những khó khăn trên đường đua này là không nhỏ. Chia sẻ với chúng tôi, anh Lê Văn Hiệp – PGDL Thanh Nhàn, cá nhân xuất sắc đạt FYP 253 triệu cho biết những khó khăn trong quá trình triển khai đó là: “Thực tế hiện nay, phần lớn khách hàng còn ít hiểu biết về các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm, ngân hàng. Phần đông người dân vẫn chưa có thói quen mua bảo hiểm còn các DNBH chưa tạo lập được uy tín, hình ảnh mạnh mẽ trong dân chúng. Việc tham gia bảo hiểm mới bắt đầu hình thành ở Việt Nam nên nhiều người dân chưa hiểu rõ về bảo hiểm, còn e ngại tham gia các hợp đồng bảo hiểm dài hạn, đôi khi họ cũng hiểu sai lệch về bảo hiểm qua việc tiếp cận với một số phương tiện thông tin… Nói chung là tâm lý khách hàng chính là trở ngại lớn nhất. Trong khi đó, cán bộ ngân hàng chỉ là “tay ngang” đối với việc bán bảo hiểm nên để giải thích những tiện ích của sản phẩm cho người mua bảo hiểm thì chúng tôi phải tăng cường học hỏi, nâng cao nghiệp vụ.”

Anh Lê Văn Hiệp – PGDL Thanh Nhàn

Đó dường như cũng là thách thức lớn của đa số CBNV trực tiếp tham gia bán sản phẩm bảo hiểm. Tuy vậy, các ĐVKD và CBNV đều đang nỗ lực hết mình vượt qua khó khăn, để đạt đươc các chỉ tiêu đã đề ra.

Chúng ta hãy cùng cổ vũ và chờ đón kết quả chung cuộc của chương trình thi đua BHNT.

 

lên
0 users have voted.