Ban Giám khảo quyền lực của cuộc thi "Vì con là điều tuyệt vời nhất" gồm những ai?

09:45 - 12/06/2019
370
 Cuộc thi ảnh online "Vì con là điều tuyệt vời nhất" tổ chức từ ngày 20/5/2019 - 7/6/2019 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo CBNV. Cuộc thi nhằm lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu của các con cùng gia đình, đồng thời là nơi cha mẹ gửi gắm những yêu thương dành cho con.
 
"Vì con là điều tuyệt vời nhất" có sự góp mặt của các Phó Tổng Giám đốc trong vai trò Ban giám khảo. Họ là những người “cầm cân nảy mực”, bằng kinh nghiệm, trải nghiệm của mình để lựa chọn ra những bài dự thi xuất sắc nhất. Họ chính là: Phó TGĐ Nguyễn Ánh Vân, Phó TGĐ Nguyễn Thị Gấm, Phó TGĐ Vũ Thu Hiền và Phó TGĐ Hoàng Văn Phúc.
Phó TGĐ Nguyễn Ánh Vân và Phó TGĐ Nguyễn Thị Gấm 
 
Nếu như Chị Nguyễn Ánh Vân là gương mặt Ban giám khảo quen thuộc trong các cuộc thi của Nhà mình, thì chị Nguyễn Thị Gấm và chị Vũ Thu Hiền lại là lần đầu tiên tham gia vào thành phần Ban giám khảo cho cuộc thi của Nhà mình. Chia sẻ với Nhà mình, chị Gấm cho rằng: " Với cương vị là một người mẹ, ai cũng có nhu cầu "khoe" về những đứa con thân yêu của mình. Con - chính là điểm tựa, là động lực, là những điều tuyệt vời nhất cuộc sống trao tặng cho chúng ta vì thế cuộc thi này là một hoạt động rất ý nghĩa,  thiết thực dành cho ngày quốc tế thiếu nhi. Thú thực là khoảng thời gian chấm bài thi là lúc chị thấy thoải mái nhất trong ngày vì được ngắm nhìn rất nhiều ảnh đẹp, dễ thương của các bé, lại còn được đọc những chia sẻ rất xúc động của cha mẹ nữa, mình như hòa vào niềm vui của các cha mẹ vậy."
 
 Phó TGĐ Vũ Thu Hiền
 Với 100 bài dự thi của CBNV gửi về, chị Vũ Thu Hiền cho rằng: "Con số này đã chứng tỏ được mức độ thu hút của chương trình. Nhưng điều đó cũng là một áp lực không nhỏ cho ban giám khảo. Ảnh và bài viết gửi về chất lượng khá đồng đều nên việc lựa chọn ra những bài thi xuất sắc nhất là không dễ dàng. Tuy vậy, chúng  tôi đã rất cố gắng chấm điểm công tâm, minh bạch để lựa chọn được những bài thi thật sự chất lượng"
 
 Phó TGĐ Hoàng Văn Phúc
 Nói đến tiêu chí chấm điểm bài dự thi, Phó TGĐ Hoàng Văn Phúc  cho biết: "Ban Giám khảo sẽ chấm điểm tối đa là 100 điểm cho bài dự thi, với các tiêu chí rất rõ ràng như: đúng thể lệ, chất lượng ảnh, bố cục ảnh, biểu cảm nhân vật trong ảnh và lời bình. Trong quá trình chấm điểm, chúng tôi đánh giá rất cao những bài thi không chỉ có hình ảnh đẹp, mà những lời chia sẻ của các bạn cũng rất tình cảm, lối hành văn mạch lạc, xúc tích. Bên cạnh đó, có một số bài thi còn sơ sài, hình ảnh có chất lượng chưa thực sự tốt, bố cục không cân đối. Ban Giám khảo đã phải làm việc nghiêm túc, công tâm để có thể lựa chọn ra các bài thi xuất sắc nhất trong số 100 bài tham dự."
 
Nhà mình hãy cùng chờ đợi kết quả của Ban giám khảo nhé!
lên
0 users have voted.