Gặp gỡ những cá nhân xuất sắc chương trình “Chuyển tiền quốc tế - Khí thế thi đua”

09:00 - 05/01/2019
2106

 

Giữa những ngày cuối năm bận rộn với sổ sách, quyết toán, Nhà mình đã có những cuộc gặp thật cởi mở, thú vị với các cá nhân xuất sắc chương trình “Chuyển tiền quốc tế - Khí thế thi đua” 

Chị Đoàn Thị Thùy – CN Nam Định: Giải ba cá nhân giai đoạn Quý III năm 2018

Em rất vui mừng và vinh dự khi là một trong những CBNV được nhận nhận bằng khen tặng và phần thưởng từ Tổng Giám đốc LienVietPostBank, đặc biệt  là được Ban lãnh đạo Phòng TTQT về chi nhánh trao tặng món quà ý nghĩa này. Đây là nguồn động viên tinh thần vô cùng lớn cho em để có gắng làm vệc thật tốt , tiếp tục gắn bó, học hỏi tích lũy kinh nghiệm nghiệp vụ của bản thân góp một phần công sức cho Chi nhánh Nam Định nói riêng và mái nhà chung LienVietPostBank nói chung. Em xin chân thành cám ơn Ban lãnh đạo và các anh chị đồng nghiệp đã hỗ trợ và hướng dẫn nhiệt tình giúp e hoàn thành tốt công việc được giao.

 

Trong quá trình làm việc, em luôn tậm niệm mình làm thật tốt từ những điều nhỏ nhất. Tiếp đón Khách hàng chu đáo, giao tiếp nhẹ nhành và luôn tôn trọng KH.Cố gắng chuẩn bị hồ sơ nhanh, cẩn thận để KH không phải chờ đợi lâu. Phản hồi cho khách hàng sau khi chuyển tiền thành công. Đối với các món chuyển tiền cho du học sinh, hầu hết là bố mẹ đứng lên là người chuyển tiền nên chưa biết thủ tục cần những gì, Chuyên viên HT chủ động trợ giúp khách hàng bằng cách liên lạc trực tiếp với các bạn du học sinh bằng Zalo, FB để lấy thông tin đầy đủ và chính xác hơn. Đặc biệt không ngại trợ giúp khách hàng đi công chứng dịch thuật khi cần thiết. Đối với KH doanh nghiệp luôn ưu đãi tỷ giá mua bán ngoại tệ để KH bán ngoại tệ cho chi nhánh, rồi thực hiện chuyển tiền với phí chuyển tiền ưu đãi hiện hành. Cám ơn và tri ân khách hàng bằng món quà nhỏ cho lần chuyển tiền sau.

Anh Đồng Đức Khải – PGD Long Biên: Giải nhất cá nhân giai đoạn Quý III năm 2018

 

Chuyển tiền quốc tế - Khí thế thi đua”là chương trình hấp dẫn và thu hút nhiều khách hàng doanh nghiệp tham gia, và được khách hàng rất hài lòng vì phí dịch vụ từ chương trình ưu đãi, mức tỷ giá cũng khá thấp so với thị trường. Khách hàng mục tiêu của chúng tôi có nhu cầu TTQT cao, nên đây cũng là sản phẩm tôi có thể giới thiệu và quảng cáo nhiều hơn nữa. Khó khăn nhất trong quá trình thực hiện chính là áp lực từ phía các Khách hàng tín dụng phải giải ngân và chuyển tiền nhanh và kịp thời, nhưng quy định từ phía Ngân hàng phải đầy đủ hồ sơ theo quy định khiến cho tôi gặp không ít khó khăn. Tôi đã phải phối hợp với các Bộ phận phòng ban nghiệp vụ của Ngân hàng và cùng với khách hàng xử lý hồ sơ chuyển tiền nhanh nhất cho kịp thời gian thanh toán của Khách hàng, tránh làm tổn thất đến chi phí mà Khách hàng phải chịu. Nhiều áp lực là vậy nhưng đối với tôi, mọi áp lực cũng chính là động lực để tôi phấn đấu vượt qua chính mình và khi đạt được kết quả là lúc tôi đã chiến thắng bản thân để có được thành công ngày hôm nay.

Chị Ngô Thị Phương Dung – CN Bình Dương: Giải nhì cá nhân giai đoạn Quý III năm 2018

 Trở thành CBNV xuất sắc của chương trình thi đua nội bộ “Chuyển tiền quốc tế - Khí thế thi đua” là một điều hoàn toàn bất ngờ với em. Em công tác được 6 tháng tại LienVietPostBank, công việc phù hợp với chuyên môn và là đam mê từ hồi em còn ngồi trên ghế nhà trường. Em nghĩ rằng, được làm công việc mình thích đó thực sự là may mắn lớn. Chính vì yêu thích nên em luôn cố gắng làm thật tốt nhất có thể.Trong quá trình triển khai chương trình, dù có nhiều khó khăn nhưng Phòng Khách hàng và bản thân em chưa bao giờ có ý định bỏ cuộc mà luôn đoàn kết và sát cánh để chi nhánh đạt chỉ tiêu cả quý 3 và quý 4. Chương trình đã tạo thêm động lực cũng như tạo thêm điều kiện để các đơn vị kinh doanh gia tăng doanh số bán hàng.

 

lên
0 users have voted.