Không khí 20/10 ngập tràn LienVietPostBank

13:30 - 19/10/2018
666
Ngày 20/10 năm nay rơi vào dịp nghỉ cuối tuần, bởi vậy LienVietPostBank đã tổ chức “20/10 sớm” cho chị em. Sáng nay 19/10, hoa tươi và bóng bay trang trí đã đem đến bầu không khí tươi vui cho các văn phòng của Ngân hàng. 
Anh Trung Hiếu - Phòng Truyền thông & Marketingchia sẻ: "Tối qua các anh em đã ở lại đến hơn 12 giờ đêm để trang trí không gian cho các chị em Hội sở phía Bắc chụp hình. Anh em đang cố gắng tạo nhiều bất ngờ, thật nhiều niềm vui cho chị em nhân ngày đặc biệt này”.
Chị Hồng Hoa, nhân viên khối Văn Phòng chia sẻ: “Sáng tới cơ quan, vừa check email đã thấy  thư mừng 20/10 của Tổng Giám đốc. Đặc biệt là nhận "ting ting" của Công đoàn tặng chị em. Hôm qua còn chẳng nhớ là sắp tới 20/10 mà tự dưng hôm nay thấy phấn chấn, thấy mình đặc biệt. Cám ơn các Lãnh đạo và đồng nghiệp khác phái tâm lý của chúng mình!
Ngày Phụ nữ Việt Nam đã mang đến bầu không khí rộn ràng hơn cho toàn hàng. Những lời chúc chị em một ngày 20/10 ngập tràn trong yêu thương và vui vẻ vẫn đang tiếp tục lan tỏa.
Cùng Nhà mình ngắm nhìn một số hình ảnh của các "bông hoa" LienVietPostBank khoe sắc trong ngày hôm nay:
 
Văn phòng Hội đồng Quản trị
Các chị em ai nấy đều rạng rỡ niềm vui
 Vì một nửa thế giới là để yêu
 
 
LienVietPostBank Đông Anh còn chuẩn bị quà cho các khách hàng nữ
Khối Thanh toán thật sáng tạo với khung hình chụp ảnh!
Nhiều chị em nhân dịp 20/10 cũng cho ra lò những bộ ảnh cực chất 
ai ai cũng rạng rỡ như những đóa hoa
Khối KHCL "vàng rực" một góc trời
CHị Thùy Dương - Khối Sản Phẩm "tự sướng" ở không gian đầy bóng và hoa của Khối Sản phẩm. Chị Dương chia sẻ:"Cái giá của thanh xuân là sự nông nổi, ngốc nghếch. Nhưng cái giá của "chân chim" là hiểu được "Bất cứ thứ gì cũng có giá của nó". Chấp nhận giá nào để lựa chọn mà thôi. Chúc các "thanh xuân" và các "chân chim" của tôi một Tết 20.10 thật tuyệt vời."
 
Các chị em Khối Sản phẩm "thả dáng" như người mẫu
 
Nam thanh nữ tú Khối Sản phẩm thật "chất" trong trang phục các dân tộc Việt Nam
(còn tiếp)
lên
0 users have voted.