Chi bộ Hội sở Phía Bắc tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Nguyễn Trung Anh

18:45 - 30/12/2019
369

 Ngày 27/12/2019, tại Trụ sở chính 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Chi bộ Hội sở Phía Bắc đã tổ chức “Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Trung Anh” theo Quyết định số 7148-QĐ/TU ngày 15/8/2019 của Thành ủy Hà Nội. Đến dự buổi Lễ có Đồng chí Lê Hồng Phong - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Thành viên HĐQT Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, đồng chí Hàn Duy Long - Bí thư Đoàn Thanh niên NHBĐLV, đồng chí Đặng Trà Giang - Bí thư Chi đoàn Hội sở Phía Bắc, các đảng viên tại đơn vị đồng chí Nguyễn Trung Anh công tác cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Hội sở Phía Bắc.

Đồng chí Nguyễn Trung Anh sinh ngày 06/7/1960, kết nạp Đảng ngày 20/3/1989, chuyển Đảng chính thức ngày 20/3/1990. Trong nhiều năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, dù công tác tại đơn vị nào, trong điều kiện và hoàn cảnh nào, đồng chí Nguyễn Trung Anh luôn thể hiện bản lĩnh, gương mẫu, tâm huyết, trách nhiệm hoàn thành tốt công tác Đảng và nhiệm vụ chuyên môn, đào tạo dìu dắt nhiều thế hệ cán bộ trẻ vững vàng nghiệp vụ và phát triển kỹ năng nghề nghiệp góp phần vào sự phát triển của Ngân hàng.

Đồng chí Lê Hồng Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ đã trao Huy hiệu Đảng, tặng hoa và phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Trung Anh. Buổi Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tặng đồng chí Nguyễn Trung Anh được tổ chức trang trọng, đúng nghi thức đã để lại nhiều cảm xúc tự hào, trách nhiệm, không chỉ để tiếp nối truyền thống của Đảng bộ NHBĐLV mà còn khích lệ đảng viên trong Chi bộ tiếp tục phấn đấu học tập noi theo. Tính đến nay, Đảng bộ NHBĐLV đã có 07 đảng viên được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đ/c Lê Hồng Phong - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Thành viên HĐQT dự và trao Huy hiệu Đảng tặng đảng viên Nguyễn Trung Anh.

Tấm Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên với Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Sau 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Trung Anh vinh dự được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là một vinh dự lớn không chỉ đối với cá nhân đ/c Nguyễn Trung Anh mà còn là vinh dự của Chi bộ Hội sở phía Bắc và Đảng bộ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt nơi đ/c Nguyễn Trung Anh đang sinh hoạt Đảng.

                       

Đại biểu và các đảng viên Chi bộ Hội sở phía Bắc chúc mừng đồng chí Nguyễn Trung Anh vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Cũng vào ngày này, Chi bộ Hội sở phía Bắc đã tổ chức họp tổng kết công tác Đảng năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Lê Thị Ly Anh,  Phó Bí thư Chi bộ chủ trì cuộc họp. Kết quả hoạt động năm 2019 của Chi bộ, mặc dù với số lượng đảng viên nhiều nhất trong Đảng bộ (41 đảng viên) nhưng Chi bộ luôn đảm bảo tiến độ công tác Đảng vụ, đại đa số đảng viên ý thức và trách nhiệm khi thực hiện các công việc do Đảng ủy, Chi ủy triển khai. Ở các vị trí công tác, các đảng viên đều phát huy được vai trò cá nhân và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, rất nhiều đảng viên giữ vị trí lãnh đạo chủ chốt của Ngân hàng đã đóng góp không nhỏ vào thành công, vào sự phát triển của Ngân hàng trong năm qua. Chi bộ Hội sở phía Bắc được Đảng ủy NHBĐLV đánh giá cao và xếp loại Chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019, kết quả xếp loại đảng viên: 05 đảng viên Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ, 32 đảng viên Hoàn thành tốt nhiệm vụ, 04 đảng viên Hoàn thành nhiệm vụ. Trong năm 2020, Chi bộ tập trung chuẩn bị kỹ lưỡng và tổ chức thành công Đại hội Chi bộ trong Quý I/2020 hướng tới Đại hội Đảng bộ NHBĐLV nhiệm kỳ 2020-2025; tăng cường giới thiệu, phát triển đoàn viên ưu tú để kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam và các nhiệm vụ khác.

 

lên
0 users have voted.