"Chính UPAS L/C đã giúp chúng tôi đạt được thành công..."

11:30 - 18/07/2019
504

 Tháng 6 kết thúc cũng là lúc các các ĐVKD dành thời gian để nhìn lại những gì mình đã làm được trong nửa đầu năm 2019, và chuẩn bị kế hoạch “tăng tốc” để bứt phá ngoạn mục trong những tháng cuối năm. Nhân dịp này, Nhà mình đã gặp gỡ với một “gương mặt tiêu biểu” – PGD lớn Trường Chinh – đơn vị đã xuất sắc vượt kế hoạch KPI doanh số TTQT trong nửa đầu năm 2019, với con số vô cùng ấn tượng: 188.41%. PGD lớn Trường Chinh đã làm thế nào để đạt được kết quả này? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ dưới đây của anh Trần Hoài Nam – Trưởng Ban Khách hàng:

Nhà mình : Đến hết Tháng 6, PGD lớn Trường Chinh đã đạt được nhiều thành tích trong việc triển khai sản phẩm TTQT, nổi bật là danh hiệu ĐVKD có tỷ lệ hoàn thành chỉ tiêu (KPI) về doanh số TTQT cao nhất hệ thống với 188.41%. Anh có thể chia sẻ gì về kết quả ấn tượng mà đơn vị mình đã đạt được?

Anh Trần Hoài Nam - Trưởng Ban Khách hàng

Anh Trần Hoài Nam: PGD Trường chinh cảm thấy rất bất ngờ khi được nghe thông tin Hà chia sẻ. Kết quả PGD đạt được trong tháng rồi có phần góp công lớn từ những cố gắng của toàn thể anh chị em PGD, cùng sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám đốc. PGD cảm thấy vui khi đã đưa được sản phẩm có rất nhiều lợi ích thiết thực của Ngân hàng đến với khách hàng, đặc biệt là sản phẩm UPAS L/C – đây là 1 sản phẩm rất hay mà chúng tôi mới tiếp cận được. Chính UPAS L/C là cầu nối giúp chúng tôi đến gần hơn với nhu cầu của Khách hàng và hoàn thành kế hoạch được giao.

Nhà mình: Anh có nhắc đến sản phẩm UPAS L/C. Theo anh, UPAS L/C có những lợi thế gì so với sản phẩm L/C thông thường khác, và nó đã giúp PGD như thế nào trong việc tiếp cận khách hàng XNK?

Anh Trần Hoài Nam:Sản phẩm UPAS L/C là một sản phẩm rất có lợi thế, đặc biệt là đối với các Doanh nghiệp có hoạt động nhập khẩu. Sản phẩm giúp các Doanh nghiệp có thể tận dụng được nguồn vốn tài trợ của Ngân hàng với chi phí thấp hơn so với vay vốn thông thường, từ đó nâng cao được hiệu quả cho hoạt động kinh doanh. Đối với Ngân hàng, sản phẩm giúp cân bằng được bài toán room tín dụng, tăng tỷ lệ thu phí dịch vụ cũng như doanh số giao dịch thanh toán quốc tế của đơn vị. Với sự truyền thông tích cực của Khối thanh toán, PGD đã và đang cố gắng đưa sản phẩm đến gần hơn với các khách hàng của mình.

Nhà mình: Được biết, PGD lớn Trường Chinh không chỉ nổi bật với doanh số L/C nhập khẩu, mà PGD còn phát triển rất đa dạng các sản phẩm TTQT khác như chuyển tiền đi, nhận tiền về từ nước ngoài, và gần đây còn có cả L/C xuất khẩu nữa. Điều gì đã khiến PGD tích cực đẩy mạnh sản phẩm TTQT như vậy?

Anh Trần Hoài Nam: Tập thể cán bộ nhân viên PGD Trường Chinh cảm thấy rất may mắn khi có những khách hàng luôn đồng hành quan tâm và sử dụng dịch vụ do Ngân hàng cung cấp. Các sản phẩm Thanh toán quốc tế của LienVietPostBank hiện đang rất đa dạng, phong phú. Các anh chị em Bộ phận Phòng Thanh toán quốc tế khu vực phía Nam nói riêng cũng như Hội sở nói chung rất hỗ trợ ĐVKD khi có phát sinh khách hàng cần tư vấn dịch vụ. Các khách hàng của PGD Trường Chinh khi đến với Ngân hàng cảm thấy được quan tâm, đáp ứng nhu cầu nhanh chóng thuận tiện. Đây cũng chính là lý do chính ĐVKD thu hút được khách hàng đến giao dịch và gắn bó lâu dài với LienVietPostBank.

Nhà mình: Anh dự định sẽ làm gì để tận dụng và phát huy những thế mạnh của sản phẩm UPAS trong việc đẩy mạnh hoạt động TTQT?

Anh Trần Hoài Nam: Tận dụng những kinh nghiệm đã có vừa qua, trong thời gian sắp tới, PGD Trường Chinh sẽ tiếp tục truyền thông sản phẩm UPAS L/C và các sản phẩm thanh toán quốc tế khác đến gần hơn với các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của LienVietPostBank. Thậm chí cả với những khách hàng XNK đã quen với phương thức chuyển tiền, chúng tôi sẽ tư vấn để họ nhận thấy những lợi ích của sản phẩm này. Với phương châm “Đưa lợi ích đến với khách hàng, mang thành quả về cho Ngân hàng” PGD Trường Chinh hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ cố gắng để đạt được những kết quả khả quan hơn nữa.

Nhà mình: Xin cảm ơn anh với những chia sẻ trên!

Thực hiện: Hoàng Thu Hà

 

lên
0 users have voted.