Đoàn Tuấn Vũ – Cầu thủ hạnh phúc nhất LienVietPostBank

10:15 - 27/03/2018
1898

Đi đá bóng có cô bạn đồng nghiệp đi cổ vũ, rồi sau cô đồng nghiệp vì cảm mến tài năng của anh cầu thủ, rồi thì yêu, yêu là cưới. Đoàn Tuấn Vũ (PGD lớn Hoàng Mai) chắc chắn là cầu thủ bóng đá hạnh phúc nhất LienVietPostBank.

“Nàng” của Vũ là một chuyên viên Khối Nhân sự, xinh xắn, thông minh; “chàng” thì cao to, đẹp trai, đá bóng hay. Vũ và Phương thực sự là một cặp đôi đẹp của LienVietPostBank. Khi được hỏi về chuyện tình của hai người, Vũ Quỳnh Phương (Khối Nhân sự, Hội sở chính) cười e thẹn chia sẻ:“Trước khi đến với Liên Việt, em cũng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có một mối tình với đồng nghiệp. Ấy vậy mà lại trở thành sự thật, tình cảm nhiều khi rất tự nhiên, từ 2 người xa lạ, trở thành đồng nghiệp, rồi quý mến nhau như anh em, và sâu sắc hơn lúc nào không biết. Nhiều khi nghĩ lại, mình thầm cảm ơn LienVietPostBank đã se cho mình mối duyên đẹp như vậy”.

 

Hình ảnh:Chân dung cô vợ đáng yêu của cầu thủ Đoàn Tuấn Vũ

Dù kể về Vũ bằng những lời trìu mến nhất, nhưng Phương cũng không quên “than phiền” khi lấy một chàng trai đam mê bóng đá,vừa mệt mà cũng vui: “Nói chung là yêu 1 cầu thủ nghiệp dư thôi nhưng mà cũng có nhiều kỷ niệm dở khóc dở cười. Những hôm đội mưa đi xem đá bóng hay những buổi cuối tuần không dành thời gian cho nhau vì anh nhà đi đá giải; Những lúc sống trong cảm xúc tuyệt vời khi chứng kiến những bàn thắng và cũng có những lúc hụt hẫng vì đội mình bị loại. Lắm khi đưa người ấy ra sân thôi rồi tự đi xe máy về, nhờ thế em cũng biết được kha khá sân bóng ở Hà Nội mà trước đây chưa bao giờ đặt chân đến. Có chồng đá bóng giỏi nhiều khi cũng tự hào, nhưng đôi lúc cũng chạnh lòng, ghẹn tị với cả quả bóng vì chồng lắm khi mải đá bóng quên cả vợ”.

 

 

Hình ảnh: Khoảnh khắc đẹp của cặp đôi hoàn hảo Vũ - Phương

Còn với Đoàn Tuấn Vũ - ngôi sao của đội bóng Tuyển hội sở dù gắn bó với LienVietPostBank được hơn 2 năm nhưng anh luôn thầm cảm ơn vì mình đã may mắn trở thành thành viên của ngôi nhà chung Liên Việt. Bởi ở đây đã cho anh có cơ hội gặp được “người bạn đời” của mình. Và với ngôi nhà chung ấm áp này, không chỉ là công việc mà nơi đây đã giúp Vũ sống với đam mê thể thao của mình.

Vũ tâm sự “Điều mà mình cảm thấy có ý nghĩa nhất là các hoạt động phong trào mang lại không dừng lại ở các môn thi thể thao, những thất bại hay chiến thắng mà là ý nghĩa to lớn của nó, kết nối Liên Việt mọi miền thành một nhà, mang lại cơ hội giao lưu, gắn kết tình bạn, tình đồng nghiệp và bao trùm là tình thân LienVietPostBank. Và mình thật sự may mắn khi có một người vợ luôn ủng hộ hết mình cho công việc và đam mê của mình. Đây là  món quà quý giá nhất mà mình có được”.

Khi người ta trẻ, hãy sống, hãy yêu, làm việc cống hiến hết mình, rồi thì hạnh phúc, niềm vui sống tự khắc sẽ tới. Đối với Phương và Vũ,  LienVietPostBank có ý nghĩa hơn nhiều ngoài một nơi làm việc.  Đó còn là mái nhà, là tình yêu, là cuộc sống của mình.

lên
0 users have voted.