“Giải thưởng là động lực để hoành thành các mục tiêu trong công việc”

10:45 - 04/06/2019
451

 Chương trình thi đua nội bộ “Bứt phá về TTQT và Tài trợ thương mại” đã đi được gần nửa chặng đường. Với những ưu đãi của chương trình, đã thực sự tạo đòn bẩy để các ĐVKD, các cá nhân tích cực thi đua, đạt thành cao về doanh số và thu phí TTQT. Nhà mình đã có cuộc gặp sỡ với chị Đặng Hương Linh - KSV Ban Kế Toán Ngân Quỹ, PGD Lớn Sơn Tây. Chị Hương Linh đã xuất sắc giành giải nhất cá nhân của ĐVKD phát triển vượt bậc về TTQT và hoàn thành chỉ tiêu KPI về TTQT quý I năm 2019.

Hương Linh tại văn phòng làm việc của PGDL Sơn Tây

Nhà mình (NM): Xin chào Hương Linh, được biết trong gần 3 năm công tác tại LienVietPostBank bạn đã đạt được những thành tích rất ấn tượng, như là: Lao động xuất sắc năm 2017” do Tổng giám đốc trao tặng và giải nhất cá nhân của ĐVKD phát triển vượt bậc về TTQT và hoàn thành chỉ tiêu KPI về TTQT quý I năm 2019. Bạn có điều gì muốn chia sẻ về các thành tích đó không?

Hương Linh (HL): Từ khi nhận được thông tin PGD Lớn Sơn Tây và cá nhân em đạt giải thưởng trong chương trình “ Bứt phá về thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại năm 2019”, bản thân em cảm thấy rất vui và tự hào. Để đạt được kết quả như trên, lời đầu tiền em phải cảm ơn đến các anh chị trên hội sở, khối thanh toán đã tạo ra các chương trình thúc đẩy về thanh toán quốc tế vô cùng hấp dẫn để chúng em có thể đi mời chào khách hàng. Tiếp theo em phải dành lời cảm ơn đến ban giám đốc PGD Sơn Tây, anh Dũng, anh Điệp luôn đồng hành,ủng hộ và hỗ trợ chúng em trong quá trình truyền thông cũng như triển khai các sản phẩm, chương trình đến khách hàng. Giải thưởng này như một món quà khích lệ thôi thúc em cố gắng phấn đấu để hoàn thành các mục tiêu trong công việc của mình hơn nữa.

 NM: Trong quá trình tác nghiệp Hương Linh có gặp khó khăn hay trở ngại nào không?

HL: Hiện tại trên thị trường có rất nhiều ngân hàng cạnh trạnh với nhau, có thể nói là “ thương trường như chiến trường”, khách hàng cũng có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Trong quá trình tác nghiệp và triển khai chương trình thanh toán quốc tế, em thấy khó khăn lớn nhất là về sự cạnh tranh giữa các ngân hàng có cùng dịch vụ với nhau.

 NM: Và bạn đã vượt qua như thế nào để đạt được thành tích như vậy?

HL: Nhận biết được khó khăn trong việc canh tranh đó, bản thân em cũng đã tự tạo cho mình một kế hoạch để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Em suy nghĩ rằng, mỗi ngân hàng sẽ có những chương trình triển khai thúc đẩy bản hàng riêng, mỗi ngân hàng có một thế mạnh nhất định, chính vị vậy, để tạo được một sự khác biệt và thu hút khách hàng, mình phải nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ một các chuyên nghiệp, xử lý công việc nhanh, dứt khoát đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Và bằng cách làm đó, em rất vui khi đón nhận được những dấu hiệu tích cực từ khách hàng. Em nghĩ rằng, khi có sự cố gắng, đồng lòng của tất cả mọi người trong một tập thể thì sẽ đạt được những thành công nhất định. Và giải thưởng lần này dành cho sự nỗ lực đó của PGD Sơn Tây.

 

Hương Linh nhận giấy khen "Cá nhân xuất sắc nhất" từ Bà Đinh Thu Hương - Giám đốc Khối Thanh Toán

NM: Bạn có thể chia sẻ cụ thể hơn về những “bí quyết “trong việc triển khai các chương trình về TTQT và TTTM?

HL: Năm bắt được nhưng lợi thế thu được từ thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại, ngay từ đầu năm, ban giám đốc PGD Sơn Tây đã họp và triển khai các chương trình về thanh toán quốc tế. Bản thân em đã tự tạo cho mình những thư mời chào về các chương trình về TTQT và TTTM cùng với các chương trình thúc đẩy để gửi cho các công ty có liên quan đến xuất nhập khẩu. Như nói ở trên, thực sự nhờ các chương trình ưu đãi về TTQT và TTTM của khối thanh toán nên chúng em rất tự tin khi đi mời chào khách hàng. Sau khi đã tiếp cận được khách hàng, hàng ngày, chúng em tạo một nhóm group với mỗi doanh nghiệp, hàng ngày gửi tỷ giá cùng các phát sinh liên quan đến giao dịch cho khách hàng một cách thuận tiện nhất để giao dịch của khách hàng được xử lý nhanh nhất có thể. Rất may mắn cho PGD Sơn Tây luôn có sự giúp đỡ và hỗ trợ kịp thời từ các anh chị phòng TTQT khối thanh toán về chuyên môn nghiệp vụ cũng như về thời gian.

NM: Cảm ơn Hương Linh về những chia sẻ vừa rồi, chúc bạn sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn.

lên
0 users have voted.