“Giỏi nghiệp vụ, nấu ăn ngon và yêu thương nhân viên”

09:00 - 13/04/2018
500

 Chị Nguyễn Ánh Vân – Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Khối Nguồn Vốn: “Giỏi nghiệp vụ, nấu ăn ngon và yêu thương nhân viên”

Đã mười năm hai chị em về cùng một mái nhà Nguồn vốn LienVietPostBank, cùng trải qua bao nhiêu thăng trầm của thị trường, từ những ngày đầu lãi suất trái phiếu phi mã gần 30%, những cơn sóng thanh khoản khiến nhiều ngân hàng lao đao vật vã, những giai đoạn tỷ giá ngoại tệ lên xuống thất thường với sự chênh lệch giữa thị trường không chính thức và chính thức hơn nghìn điểm, những ngày đêm lao theo các giao dịch lớn như CLN, Sovereign bonds,...những kỷ niệm vui buồn ấy đều không thể quên để đánh dấu mười năm cùng chiến đấu, làm việc, góp sức lực một phần vào sự thành công của LienVietPostBank ngày hôm nay.

"Làm hết sức, chơi hết mình" là phương châm của Khối Nguồn Vốn 

Nếu chỉ được liệt kê đúng 03 điểm về sếp, tôi sẽ gút lại bằng “giỏi nghiệp vụ, nấu ăn ngon và yêu thương nhân viên”. Bọn tôi vẫn nói vui với nhau là không lỗi gì qua được mắt sếp, từ lỗi nghiệp vụ đến lỗi chính tả, từ con số tính toán chi tiết trong vô vàn những con số khác. Cẩn thận, kỹ tính thế, nhưng đối với nhân viên sếp Vân lại chiều vô cùng. Sếp đi đâu cũng có quà về cho nhân viên, từ những món quà xinh xinh ý nghĩa cho các dâu rể và các bé của Khối Nguồn vốn, đến những quan tâm về đời sống tinh thần, chuyện gia đình của từng thành viên. Tôi rất thích cảm giác cứ Tết mỗi năm, tất cả các thành viên của Khối cùng gia đình kéo nhau về tụ tập nhà sếp, được ăn các món ăn do sếp nấu và nhận tiền mừng tuổi. Đã từ lâu, dưới sự dẫn dắt của sếp, Khối Nguồn vốn đã là một gia đình đúng nghĩa, hơn mười tiếng mỗi ngày bên nhau, yêu thương nhau, làm việc cùng nhau, chia sẻ niềm vui nỗi buồn với nhau, để ai ở cũng yêu, ai đi xa cũng nhớ về.

Chị Ánh Vân và gia đình nhỏ của mình trong một chuyến du lịch.

lên
0 users have voted.