Họa mi Khánh Linh: “Hãy ước mơ và thành công sẽ đến”

09:00 - 27/10/2017
23285

 

Sở hữu đôi mắt to, tròn, đường nét gương mặt ấn tượng, vẻ đẹp trẻ trung, năng động của Nguyễn Thị Khánh Linh – Á khôi 2 của cuộc thi Hương sắc Liên Việt Khu vực Duyên hải Bắc Bộ lúc nào cũng khiến người khác phải ngắm nhìn không thể rời mắt. 

Tốt nghiệp Chuyên ngành Quan hệ Quốc tế, Đại học Khoa học Xã hội nhân Văn (Đại học Quốc gia Hà Nội), dù có thời gian sống và học tập tại Thủ đô, nhưng Nguyễn Thị Khánh Linh vẫn nghe theo tiếng gọi trái tim, quay trở về quê hương, gia nhập Đại gia đình LienVietPostBank với vị trí là Chuyên viên Hành chính của Chi nhánh Hà Tĩnh. 

13 thí sinh Khu vực Duyên hải Bắc Bộ khoe sắc trong tà áo dài

Trở thành Á khôi 2 của vòng thi Hương sắc Liên Việt Khu vực Duyên hải Bắc bộ, không giấu được niềm tự hào xúc động, cô gái sinh năm 91 chia sẻ: “Giây phút Ban giám khảo xướng tên lọt vào Top 3 Khu vực, tim em như ngừng đập. Hà Tĩnh là chi nhánh xa nhất tới tham dự cuộc thi, thời gian gấp rút, tập luyện vất vả và mệt đến đuối sức. Trong khi đó thí sinh từ 12 Chi nhánh còn lại ai cũng xinh đẹp, tài năng làm em cảm thấy cơ hội đạt giải của mình sẽ không cao. Thật sự em chỉ nghĩ mình cố gắng hết sức tham gia cuộc thi với tinh thần giao lưu học hỏi. Nhưng kết quả cuối cùng làm em muốn vỡ òa. Hạnh phúc lắm khi không phụ lòng của những người yêu thương mình nhất, mang lại niềm tự hào cho quê hương Hà Tĩnh”. 

 

Giây phút Khánh Linh đăng quang Á khôi 2 Hương sắc Liên Việt Khu vực Duyên hải Bắc Bộ

Hà Tĩnh – Không giống như những vùng khác, nơi đây nắng mưa đều dữ dội, lại có gió Lào. Thế nhưng con người Hà Tĩnh thì tuyệt vời, khí hậu khắc nghiệt mà người con gái ở đây sao đẹp thế, da trắng nõn. Tự nhận xét về bản thân, Khánh Linh khiêm tốn: “Em cảm thấy khuôn mặt mình chỉ ở mức dễ nhìn, cũng không phải cô gái quá trau chuốt đến vẻ bề ngoài. Tuy nhiên, khi đứng dưới ánh đèn sân khấu lộng lẫy, để thuyết phục được Ban Giám khảo, em đã cố gắng giữ bình tĩnh, hít thở thật sâu, gương mặt tươi cười, bước đi uyển chuyển thướt tha, phong thái tự tin. Có lẽ điều đó đã giúp em ghi điểm với Ban giám khảo”. 

 

Khánh Linh khoe hương sắc trong phần thi trang phục dạ hội và tài năng

Mỗi cô gái khi tham gia vào cuộc thi sắc đẹp đều có khát khao được chạm tay tới ngôi vị cao nhất. Và với Khánh Linh, dù không giành được giải cao nhất, nhưng những gì em có được ngày hôm nay cũng vô cùng đáng quý. Đó là khát vọng được đến gần với “chân – thiện – mỹ”, là tình cảm ấm áp chân thành từ đồng nghiệp, anh chị em Chi nhánh Hà Tĩnh đã đồng hành với em thời gian qua. Đó là sự tự hào của gia đình, người thân và quê Hương Hà Tĩnh thân yêu nữa. 

“Hãy mơ ước bất cứ điều gì bạn muốn mơ. Đó là vẻ đẹp của trí tuệ con người. Hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn làm. Đó là sức mạnh của ý chí con người. Hãy tin tưởng vào bản thân để thử thách những giới hạn của mình. Đó chính là lòng can đảm để thành công”. Xin dành tặng câu danh ngôn này cho Khánh Linh nói riêng, và những bông hoa rực rỡ của Liên Việt nói chung. 

lên
0 users have voted.