Hương Sắc trên Ví Việt: Cuộc đua gay cấn

11:30 - 13/12/2017
8816

 Bạn xinh đẹp, giỏi giang. Nhưng, để làm nên tên tuổi trong một cuộc thi thì chừng đó là chưa đủ. Điều bạn cần, đó chính là mối quan hệ. Chính mối quan hệ tốt sẽ khiến bạn nhận được nhiều sự ủng hộ hơn. Và, khi cuộc thi Hương sắc ở giai đoạn nước rút, điều này trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Không chỉ là một cuộc bình chọn thông thường dựa trện thành tích của mỗi thí sinh, đây còn là cuộc chiến… tình cảm dành cho các bông hoa Liên Việt. Dẫu chỉ là một cuộc bình chọn nội bộ và giải thưởng không quá lớn nhưng danh hiệu “thí sinh được yêu thích nhất” và con số lượt vote hoàn toàn là một món quà tinh thần không hề nhỏ, góp phần tôn vinh sắc đẹp và tài năng của các thí sinh.

Nhà mình đã có cuộc phỏng vấn nhanh với Nguyễn Hữu Thanh Trúc – Giao dịch viên Chi nhánh Chợ Lớn (Giải ba + Miss Talent Hương Sắc Liên Việt Khu vực thành phố Hồ Chí Minh) vào một ngày làm việc bận rộn. Trúc chia sẻ em đang gấp rút tập luyện tiết mục tài năng cho đêm Chung kết diễn ra ở Hà Nội. Và, người bạn đồng hành thân thiết, vất vả nhất với Trúc suốt bao ngày chính là mẹ em. Ngay sau khi biết Ví Việt mở cuộc bình chọn thí sinh Hương Sắc Liên Việt, mẹ Trúc đã tổng động viên tất cả người thân trong gia đình, hàng xóm làng giềng bình chọn cho em. Với những người chưa cài Ví Việt, bà còn kiên nhẫn đến cài đặt hướng dẫn từng người sử dụng. Thanh Trúc cười chia sẻ: “Nhìn thấy mẹ không hiểu về công nghệ mà vẫn chịu khó học hỏi, mày mò để mong sao con gái mình được nhiều người bình chọn, ủng hộ nhất, em cảm thấy tự hào về mẹ lắm. Qua cuộc thi này em đã hiểu biết thêm rất nhiều điều mà trước đây em chưa bao giờ nghĩ đến. Đây thực sự là điều may mắn dành cho em”.

Búp bê Nguyễn Hữu Thanh Trúc – Giao dịch viên Chi nhánh Chợ Lớn  đang nằm trong top dẫn đầu bình chọn hiện nay

Còn với cô nàng Nghiêm Thúy Hằng – Giao dịch viên Chi nhánh Nghệ An (Giải nhất Khu vực Duyên Hải Bắc Bộ) – chia sẻ: những ngày qua, cả Chi nhánh Nghệ An như sôi sục. Hình ảnh anh chị em đồng nghiệp tay cầm điện thoại liên tục kêu gọi nhau bình chọn cho Hằng thực sự đã trở thành một kỷ niệm ấm áp, ý nghĩa không thể quên với cô gái sinh năm 95 này. “Hạnh phúc nhất với em là sự ủng hộ tuyệt đối của đồng nghiệp, gia đình trên tất cả các mặt trận. Dù mọi người vẫn hay trêu em là bình chọn vì giải thưởng hấp dẫn là chính, nhưng em biết và rất trân trọng tình cảm của mọi người dành cho em. Yêu lắm gia đình LienVietPostBank Nghệ An!”

Nghiêm Thúy Hằng với 1525 lượt bình chọn trên Ví Việt

Phạm Huyền Giang – Chuyên viên Khách hàng Chi nhánh Sơn La (Giải nhất Hương sắc Liên Việt Khu vực Miền núi Phía Bắc) cho biết “Nếu mà em may mắn  vượt qua các gương mặt xinh đẹp khác để dành được giải thí sinh được bình chọn nhiều nhất trên Ví Việt thì đây là nỗ lực của cả một tập thể với sự đoàn kết và sức mạnh to lớn. Mỗi lượt vote dành cho em là một sự động viên tinh thần vô cùng ý nghĩa, giúp em quên đi mệt mỏi sau mỗi giờ luyện tập căng thẳng. Nhờ đó những ngày qua em có động lực để phấn đấu không ngừng”. 

Mọi người hãy ủng hộ Phan Huyền Giang số báo danh 08 nhé

Đó chỉ là 3 trong số 18 gương mặt xinh đẹp đang tiến đến Vòng chung kết. Sẽ còn nhiều điều thú vị đang ở phía trước, trong đó, giải thưởng bình chọn của Ví Việt cũng là điều không nên bỏ qua. Cùng đếm ngược thời gian của “ngày hội sắc đẹp”, nhưng những độc giả Nhà mình cũng đừng quên tham gia bình chọn cho gương mặt được yêu thích nhé. Chắc chắn mỗi lượt vote của các bạn sẽ là nguồn động lực vô cùng to lớn cho các cô gái xinh đẹp của chúng ta!

Chung kết Hương sắc Liên Việt sẽ diễn ra vào ngày 22/12/2017 tại Hà Nội. 

lên
0 users have voted.