Khai giảng lớp học vẽ tranh dành cho CBNV nữ

15:30 - 05/03/2019
10970

 Nằm trong các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ban chấp hành công đoàn HO đã tổ chức các lớp trải nghiệm học vẽ tranh cho các CBNV nữ thuộc Công đoàn HO Phía Bắc từ ngày 4/3/2019 - 8/3/2019 với các họa sỹ đến từ Trung tâm dạy vẽ Hà Nội Unlimited. Đây là cơ hội để các chị em đc trải nghiệm môn vẽ tranh, khám phả khả năng của mình trong lĩnh vực hội họa, và đặc biệt hơn là mỗi người sẽ được sở hữu một bức tranh do chính tay mình vẽ.

Lớp học vẽ tổ chức tại phòng họp lớn tầng 23

Ngày 4/3/2019, lớp vẽ tranh đầu tiên đã được khai giảng vào lúc 17h30 với hơn 22 học viên thuộc khối Văn phòng, Khối Sản phẩm. Trong các ngày tiếp theo, số lượng CBNV đăng ký tham gia cũng rất đông, điều đó đã chứng tỏ được sức hút của hoạt động này đối với các chị em. Có người đã vẽ nhiều lần, có người thì lần đầu tiên vẽ bằng agrylic nhưng ai nấy đều háo hức, hồi hộp và thật tập trung để hoàn thành bức vẽ của mình.

Các thành viên BCH Công đoàn HO trực tiếp lên chuẩn bị lớp học 

 

Bà Đinh Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn HO thay mặt BCH Công đoàn tặng quà lưu niệm cho các họa sỹ giảng dạy tại Hà Nội Unlimited

Chỉ trong 2 tiếng đồng hồ, các họa sĩ của Hà Nội Unlimited đã hướng dẫn chi tiết và cụ thể để mỗi người vẽ theo, học được những kĩ thuật hội họa cơ bản nhất, và hoàn thiện một bức tranh mang về treo tường hoặc tặng người thân yêu.

Ai nấy đều tập trung cao độ để hoàn thành bức tranh

Chia sẻ với Nhà mình, chị Hà Phương – Phòng TT&Marketing nói: “Đây là lần đầu tiên mình vẽ tranh như thế này.Mình thấy vô cùng thú vị, khi cầm cọ để vẽ, mình không nghĩ điều gì khác ngoài việc tập trung vào hoàn thiện bức tranh, mình đã có 2 tiếng thật thư giãn.”

Chị Hà Phương (thứ 2 từ trái sang) cùng các chị em Phòng TT & Marketing

Bạn Kim Thi, tác giả của bức tranh đặc biệt nhất vì có logo LienVietPostBank thì chia sẻ với chúng tôi rằng: “Lâu lắm rồi mình mới cầm cọ lại, lúc đầu định vẽ theo bản gốc nhưng vì lấy dư màu vàng quá nhiều mà sửa lại sẽ rất khó nên mình đã chuyển hướng vẽ luôn logo của ngân hàng. Khi vẽ chúng ta hoàn có quyền sáng tạo mà, nhìn bức tranh của mình cũng không tệ phải không?”

Bạn Kim Thi tập trung sáng tạo cho bức tranh của mình

Bạn Thu Hà - Khối Thanh toán với bức tranh chủ đề "Hòa đào" của buổi vẽ ngày 5/3/2019

Buổi vẽ tranh đầu tiên  kết thúc trong niềm vui của các chị em, mặc dù nhiều người chưa vẽ tranh lần nào nhưng cũng tạo được cho riêng mình 1 tác phẩm. 

 

Tác phẩm của bạn Linh Cầm - Phòng TT & Marketing

lên
0 users have voted.