"Khỏe để mơ và ... mơ thì không phải trả tiền"

11:30 - 19/10/2017
6453
 

 

 "Khỏe để mơ và ... mơ thì không phải trả tiền"

Đó là chia sẻ của Tiến Sỹ Nguyễn Đức Hưởng - Chủ tịch HĐQT trong cuộc phỏng vấn với PV báo Dân Trí. Nhà mình xin trích lại nguyên văn bài viết như sau:

" Còn nhớ, vào chiều 4/10, trước thời điểm cổ phiếu LienVietPostBank lên sàn UPCoM, trên thị trường xuất hiện đồn đoán ông Nguyễn Đức Hưởng không chủ trì hội nghị tiếp xúc và trao đổi với nhà đầu tư quan trọng của LienVietPostBank vào chiều 2/10 vừa qua không phải ông Hưởng nhập viện cấp cứu mà vì lý do ông Hưởng sắp chuyển sang làm chủ tịch một ngân hàng khác.

Tuy nhiên, khẳng định qua điện thoại, ông Hưởng cho biết: "Thông tin đồn đoán này là không có thật!". Còn hiện tại, ông Hưởng chia sẻ: Đúng là "có thực mới vực được đạo", từ lâu tôi đã biết giá trị của sức khỏe với cuộc đời mỗi con người, thậm chí tôi đã từng đi giảng giải "sức khỏe là vàng, sức khỏe là tài sản quý nhất, có sức khỏe thì có nhiều điều ước, không có sức khỏe thì chỉ ước có một điều là có sức khỏe...", một bài học rút ra cho không chỉ riêng tôi, đó là khi có sức khỏe thì mình lại chủ quan phung phí và không có ý thức vun đắp xây đắp từng ngày từng giờ thì sự sụp đổ đến bất cứ lúc nào...

Qua một đợt ốm thập tử nhất sinh bởi một đợt đi công tác nước ngoài thử sức đi bằng đường bộ hơn 2.000 km và mấy chục chuyến bay, cộng với làm việc 3h sáng hàng ngày suốt một thời gian dài, những cuộc tiếp khách "cứ ăn uống thoải mái, tiếp khách nhiệt tình - có thuốc giải độc rồi", tôi đã bị trả giá rất đắt, virus sốt tràn dịch màng phổi, viêm phổi không rõ nguyên nhân, đau nhức triền miên đến từng sợi tóc (lúc đầu nhập viện bác sỹ đã chẩn đoán ung thư phổi), đã có lúc tôi thật sự chán chường.

Nhưng may mắn thật sự là tôi đã "ngộ" ra "tất cả đều là phù phiếm nếu không có sức khoẻ!". So với 2 tuần trước, được khỏe để trở về tâm sự với độc giả và các nhà đầu tư, những khách hàng - thượng đế của LienVietPostBank hôm nay cũng là giấc mơ đã thành hiện thực của tôi. "Khỏe để mơ và ... mơ thì không phải trả tiền", tôi sẽ giữ gìn vun đắp thành hiện thực những giấc mơ với nhà đầu tư, với khách hàng, toàn thể cán bộ nhân viên LienVietPostBank, với gia đình như chăm chút nâng niu sức khỏe của chính mình!"

 

lên
0 users have voted.