LienVietPostBank - Điều muốn nói...

16:15 - 27/03/2019
19013
 Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập LienVietPostBank, Nhà mình cùng lắng nghe những chia sẻ của người Liên Việt khắp mọi miền, xem điều gì đã gắn kết họ với LienVietPostBank nhé!
 
" Các lãnh đạo  đều là những người có tâm, tầm và tài thực sự, là điểm tựa vững chắc để tôi tin tưởng đi theo và cống hiến" -  Anh Nguyễn Việt Sáng - Giám đốc Chi nhánh Bắc Ninh
Anh Nguyễn Việt Sáng - Giám đốc Chi nhánh Bắc Ninh
 
" Tôi gia nhập vào đại gia đình LienVietPostBank từ tháng 6/2010, có rất nhiều điều để tôi lựa chọn gắn kết với LienVietPostBank đến ngày hôm nay. Nhưng tôi có thể tóm gọn lại ở một vài điểm sau: Thứ nhất, LienVietPostBanklà  có môi trường văn hóa doanh nghiệp tốt, ở đây, tôi được làm việc và cống hiến theo năng lực của mình, các cấp quản lý ở Ngân hàng biết cách truyền lửa và thổi bùng đam mê nghề nghiệp và cho tôi cơ hội được thể hiện năng lực  của mình. Giữa cấp quản lý và nhân viên luôn là một mối quan hệ chân tình, yêu thương, động viên nhau làm việc và cống hiến. LienVietPostBank như 1 mái nhà thứ 2 của tôi, Sếp và đồng nghiệp như là anh em. Thứ hai, chế độ đãi ngộ của LienVietPostBank rất tốt, ngoài những chế độ mà hầu như bank nào cũng có thì "Cán đích thủy chung" lại chỉ duy nhất LienVietPostBank mới có. Đó là cái rõ nhất, thực tế nhất và chứng minh được. Thứ ba, HĐQT và Ban điều hành, đặc biệt là TGD là những người tài giỏi thực sự, có nghề ngân hàng chuyên nghiệp. Các anh chị đều là những người có tâm, tầm và tài thực sự, là điểm tựa vững chắc để tôi tin tưởng đi theo và cống hiến."
 
"LienVietPostBank như ngôi nhà lớn của mình" - Anh Vũ Quốc Vinh, Khối Thẩm Định
 
Anh Vũ Quốc Vinh và gia đình nhỏ của mình
 
"Tôi nghĩ rằng, để gắn kết với LienVietPostBank thì có nhiều lý do lắm. Nhưng đối với những cán bộ vẫn còn làm việc ở Ngân hàng thì chắc do mình coi LienVietPostBank như ngôi nhà lớn của mình vậy. Có môi trường thân thiện, ổn định, mọi người quan tâm lẫn nhau, tin tưởng và chia sẻ nhiều quan điểm sống và chung mục tiêu phát triển tập thể, phát triển bản thân. Thế nên đối với các cán bộ dù ra đi vẫn luôn có câu “ gánh nặng lớn nhất là gánh nặng tình cảm, sợi dây chắc nhất là sợi dây lưu luyến, tài sản mang theo là tình yêu thương ...”"
 
"LienVietPostBank cho tôi cơ hội được đi khắp mọi miền đất nước" - 
 
Chị Vũ Thị Thanh Hiền, Khối Thanh Toán
"Năm 2010 mình chính thức làm việc tại LienVietPostBank, ngẫm lại cũng được 9 năm gắn bó với "cơm" Ngân hàng rồi. Tôi chưa bao giờ cảm thấy hối hận khi lựa chọn LienVietPostBank để làm việc. Bởi ở đây, tôi cảm nhận được tình cảm giữa mọi người với nhau, đo skhoong chỉ là tình đồng nghiệp mà còn là tình thân như anh chị em. Sẵn sàng giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống thường ngày. Điều tôi thấy thích nhất trong những năm tháng tại đây, đó là cơ hội được tham gia nhiều hoạt động của công đoàn, hoạt động giảng dạy đào tạo nội bộ, được đi khắp mọi miền của đất nước, tham gia các hoạt động cộng đồng, an sinh xã hội. Để thấy, để cảm nhận và thêm tự hào về LienVietPostBank - Ngân hàng của mọi người"
 
"Ban đầu là Ngân hàng, nay là một môi trường mà cả chặng đường đời 11 năm của mình gắn bó." - Anh Khương Việt Hưng, Phòng Truyền thông & Marketing
Anh Khương Việt Hưng là người đã gắn bó với Ngân hàng từ những ngày đầu tiên khi Ngân hàng chuẩn bị đi vào hoạt động
 

"Mình vào Liên Việt đầu năm 2008, đúng giai đoạn gấp rút chuẩn bị thành lập và hoạt động Ngân hàng. Nay đã là 11 năm trôi qua. Cách mình nhìn LienVietPostBank cũng khác rất nhiều so với hồi đầu. 

Ban đầu là Ngân hàng, nay là một gia đình. 

Ban đầu là Ngân hàng, nay là một môi trường mà cả chặng đường đời 11 năm của mình gắn bó.

Ban đầu là một công việc để kiếm sống, nay là một nơi mình mong muốn có một số đóng góp ý nghĩa. Vì điều đó cũng mang lại ý nghĩa cuộc sống của bản thân mình.

Ban đầu mình là người bên ngoài nhìn vào. Nay đã là người nhìn từ bên trong ra.

Điều làm mình gắn bó nhất với LienVietPostBank, là niềm tin vững chắc: Ngân hàng đã và đang tác động rất lớn, rất tích cực cho sự phát triển chung của xã hội và đất nước, cho cộng đồng, trong đó có bản thân mình và gia đình mình."

"LienVietPostBank luôn quan tâm đến người lao động" - Anh Lê Quang Thắng, Giám đốc Chi nhánh Quảng Trị

Anh Lê Quang Thắng, Giám đốc Chi nhánh Quảng Trị là người đã từng đảm nhận chức vụ Giám đốc của khá nhiều chi nhánh của LienVietPostBank

"Tôi đã công tác hơn 5 năm tại LienVietPostBank. Đó là khoảng thời không dài nhưng cũng đủ để tôi cảm nhận được về môi trường, văn hóa của Ngân hàng. May mắn là tôi có cơ hội được làm giám đốc 4 chi nhánh của Ngân hàng trong 5 năm  qua, từ miền bắc đến miền trung, từ đó tôi hiểu về những nền văn hóa khác nhau ở các khu vực, tôi hiểu về con người LienVietPostBank ở khắp mọi miền.  Thật khó có thể nói ngắn gọn cảm nhận của bản thân với hành trình phát triển của Ngân hàng. LienVietPostBank không chỉ đơn thuần là nơi làm việc, đó là một mái nhà chung của chúng tôi. Ở đây, tôi cam rnhaanj rõ văn hóa của LienVietPostBank, vì con người, quan tâm đến người lao động. Tôi tự hào là một thành viên của LienVietPostBank"
 
Kết: Trên đây chỉ là một vài chia sẻ về LienVietPostBank, Nhà mình mong muốn tiếp tục nhận được những "lời muốn nói" của người LienVietPostBank khắp mọi miền nhân dịp Ngân hàng kỷ niệm 11 năm thành lập. Hãy đừng ngại ngần gửi về cho chúng tôi cảm xúc của bạn nhé.
lên
0 users have voted.