LIENVIETPOSTBANK’S BEAUTY: Lưu giữ những khoảnh khắc đẹp

15:00 - 24/10/2019
22258

 Không cần đợi thân hình trở nên hoàn hảo hay có nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, những khuôn hình ngẫu hứng, tự nhiên khi bạn đang hăng say tập luyện thể dục thể thao lại có thể là tác phẩm ấn tượng nhất, khiến bạn toả sáng với cuộc thi “LienVietPostBank’s Beauty”: tôn vinh tinh thần và vẻ đẹp từ bên trong.

1. Selfie lưu giữ khoảnh khắc

1 nhiếp ảnh gia nổi tiếng đã nói : “Tôi thích những bức ảnh, vì điều tuyệt vời nhất chính là…nó sẽ vẫn mãi như vậy thậm chí kể cả khi người trong ảnh thay đổi”. Đôi khi, 1 bức ảnh đẹp chỉ là đơn giản sau những giây phút tập luyện hăng say, ta dừng lại 1 chút giơ máy ảnh hay điện thoại lên để lưu giữ lại hình ảnh của mình ngay tại thời điểm đó. Mỗi tấm ảnh selfie là một khoảnh khắc đặc biệt mà mỗi người khám phá những nét mới của chính mình, của người thân và bạn bè. Selfie, bất kể được tạo ra theo cách nào, chắc chắn luôn giúp bạn nhớ lại những cảm giác đẹp, khoảnh khắc đẹp trong đời.

Hình ảnh selfie Sau giây phút hăng say luyện tập

2. Chớp lấy khoảnh khắc tập luyện và thi đấu

Với những bức ảnh thể thao, rất nhiều người thích nhất là những khoảnh khắc tập luyện và thi đấu của họ, đơn giản vì đó là những giây phút họ tập trung cao độ, tung hết kỹ thuật điêu luyện nhất, căng sức với ý chí và tinh thần cao nhất vào bài thi. Và trên hết đó là những khoảnh khắc độc ít lặp lại mà mỗi người có trong cuộc đời.

Hình ảnh: Các cô gái LienVietPostBank hăng say thi đấu

3. Lưu giữ tinh thần tập thể

Sau những giây phút cùng nhau luyện tập, những bức ảnh tập thể sẽ giúp gắn kết tình cảm của mọi người, nó thể hiện được tinh thần đoàn kết và sự gắn bó của các thành viên như một gia đình.

Vì cuộc sống là một hành trình của thời gian, cứ trôi đi mà không quay lại được, nên dẫu khoảnh khắc có đẹp đến mấy thì nó cũng không thể nào tồn tại mãi mãi. Hãy cùng nhau lưu giữ những khoảng khắc của mình và gửi đến “LienVietPostBank’s Beauty” nhé.

lên
0 users have voted.