Người lãnh đạo hết lòng vì nhân viên!

09:15 - 18/04/2018
1363

 

Thẳng thắn, Quyết liệt, Chân tình và hết lòng vì sự phát triển của nhân viên là những gì mà bất kỳ ai đã từng làm việc cùng đều có thể cảm nhận được từ nữ Phó tổng Nguyễn Thị Bích Lộc. Xin được phép gọi là Chị Lộc, bởi một từ Chị nhưng chứa đựng nhiều cảm xúc, cả một tấm lòng mà tôi ngưỡng mộ về Chị.

Gắn bó với LienVietPostbank từ những ngày đầu tiên, từng trải qua nhiều vị trí trước khi trở thành Phó Tổng Giám đốc như: Giám đốc Chi nhánh Đông Đô, Giám đốc Khối Nhân sự… cõ lẽ vì thế mà chị luôn thấu hiếu nhân viên của mình trong công việc và cuộc sống.

Chị là Sếp - là đồng nghiệp - là người chị lớn. Với tôi Chị mang nhiều ý nghĩa lắm. Vì Chị mang trên vai nhiều nhiệm vụ, trách nhiệm và những lo toan của hơn năm mươi con người Khối QL&PTDN.

Từ cách Chị làm, Chị nói, Chị hành động đều có phong thái riêng. Trong công việc thì quyết đoán, mạnh mẽ, còn trong cuộc sống thì thân thương, tình cảm. Trong mỗi câu chuyện, Chị luôn đi đến cái cốt lõi là tìm cách tháo gỡ được những khó khăn hiện tại, để mỗi nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bước ra khỏi văn phòng làm việc, không khó để nhìn thấy hình ảnh Chị - một nữ Phó Tổng Giám đốc hòa nhã ngồi tập yoga cùng với nhân viên và đồng nghiệp của mình, đó là những gì đẹp đẽ nhất cho sự gần gũi.

Tặng chị 2 chữ “TÂM – TẦM” để gửi vạn điều muốn nói về Chị!

lên
0 users have voted.