Nguyễn Thị Hà tự tin vì có gia đình hậu thuẫn

18:00 - 04/12/2017
12963

 

Dù đã lập gia đình và sinh con, thế nhưng, Nguyễn Thị Hà  – Giao dịch viên LienVietPostBank Cầu Giấy – Giải nhì Hương sắc Liên Việt Khu vực Hà Nội vẫn ngày càng xinh đẹp, trẻ trung, xứng danh "gái một con trông mòn con mắt".

Nếu gặp Nguyễn Thị Hà lần đầu thì chắc chắn sẽ có những người không nghĩ rằng cô nàng này đã lập gia đình. Vóc dáng thanh mảnh, gương mặt thanh tú, làn da trắng nõn khiến cho Hà trông lúc nào cũng phơi phới, trẻ trung dù đây là bà mẹ bỉm sữa “chính hiệu”.

Hình ảnh: Bà mẹ một con vô cùng xì tin Nguyễn Thị Hà 

Hà tâm sự: “bé trai nhà em vừa tròn một tuổi. Bé đáng yêu, kháu khỉnh và rất hiếu động. Từ ngày có bé em hạnh phúc lắm dù vất vả thì cũng được nhân lên. Nhiều khi công việc bộn bề, con thì nhỏ khiến em gặp áp lực, xì trét… Rất may là em luôn được sự hậu thuẫn rất lớn từ gia đình, đồng nghiệp nên mới lấy được sự cân bằng cho bản thân”.

Hỏi Hà vì sao em lại quyết định đăng ký tham dự Hương sắc Liên Việt khi con vẫn còn bé như vậy, Hà cười cho biết đây thực sự là một cái “duyên”.  “Chính chồng em là người đầu tiên động viên em đăng ký tham dự chương trình. Anh ấy luôn muốn em quan tâm, chăm chút cho bản thân xinh đẹp, hoàn hảo hơn dù đã là một bà mẹ bỉm sữa. Đó là động lực giúp em can đảm thử sức ở một sân chơi lớn như vậy”, Hà cho biết.

 

Hình ảnh: Gia đình hạnh phúc của Nguyễn Thị Hà

Những ngày tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi, nếu các thí sinh khác căng thẳng một thì với Hà sự mệt mỏi còn nhân lên gấp đôi khi làm sao phân bổ được thời gian cho gia đình, công việc và cuộc thi một cách hợp lý. May mắn khi ông xã của em là một người vô cùng tâm lý đã xung phong tình nguyện trông con để cô nàng có thể yên tâm luyện thanh, vũ đạo.

Những ngày này, chồng Hà vừa đóng vai trò là người cha vừa chịu trách nhiệm của một người mẹ để vợ mình yên tâm và thoải mái tập luyện. Bên cạnh gia đình, Hà còn có những người đồng nghiệp ở LienVietPostBank Cầu Giấy vô cùng tuyệt vời đã luôn tạo điều kiện cho em để hoàn thành tốt bài thi. Và nguồn động lực cổ vũ lớn lao đó đã giúp em vượt qua mọi khó khăn để dành giải Á Khôi 1 của Hương sắc Liên Việt khu vực Hà Nội.

Chỉ còn 2 tuần nữa, vòng Chung kết Hương sắc Liên Việt sẽ chính thức diễn ra. Cũng như những thí sinh khác, Hà vẫn miệt mài luyện thanh để có được phần trình diễn hoàn hảo, làm hài lòng cả những khán giả khó tính nhất. Với Hà, “thành công chỉ đến khi mình thực sự nỗ lực”.

lên
0 users have voted.