Những đứa trẻ - Nguồn cảm hứng cho cuộc sống tuyệt đẹp!

09:15 - 29/05/2019
447

 Là thành viên mới của đại gia đình LienVietPostBank vừa tròn 3 tháng nhưng với chị Lê Thảo Vy đến từ chi nhánh Bình Định luôn coi đó là niềm tự hào.

Trong cuộc trò chuyện với Nhà mình,  Chị Vy kể về những bỡ ngỡ của ngày mới vào làm tại Ngân hàng, về tình yêu với môi trường làm việc dù chỉ mới bắt đầu, về gia đình, về con gái nhỏ Gia Nhi… Chị bắt đầu làm việc tại LienVietPostBank từ khi Gia Nhi tròn 1 tuổi, bước ngoặt trưởng thành đáng nhớ của con cũng là cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời mẹ. Cuộc thi “Vì con là điều tuyệt vời nhất” là cuộc thi đầu tiên chị tham gia tại Ngân hàng, là sân chơi đầu tiên, món quà nhỏ đầu tiên chị dành cho Gia Nhi.

“Sau những giờ làm việc không biết mệt nhọc, được ôm con vào lòng là điều mà bố mẹ nào cũng mong muốn. Ngoài đứa con tinh thần là công việc, thì nguồn cảm hứng cho cuộc sống tuyệt đẹp này chính là những đứa trẻ”

 Bé Gia Nhi

Trong bức thư gửi đến con mà Nhà mình nhận được, ngay trong những ngày đầu đời khi con mới bi bô tập nói,chị đã gửi gắm đến con ước mong về một tình yêu và ước mơ về con đường phía trước: “Nhìn con đang lớn lên từng ngày, những tiếng bập bẹ “Ba”,”Mẹ” cũng làm mẹ xúc động. Mẹ mong mỏi ngày con trả lời câu hỏi của Mẹ: Ước mơ của con là gì? Mẹ ước ao con có niềm tin yêu với Ngân hàng giống mẹ”

Thế mới thấy tình yêu lớn lao mà chị Vy dành cho công việc và hơn hết là cho cô con gái nhỏ Gia Nhi. Dù công việc của một kiểm soát viên rất áp lực và bận rộn nhưng chỉ cần có niềm động lực từ gia đình, từ con gái thì mọi nỗ lực của chị đều xứng đáng.

Chỉ còn ít ngày nữa là 1/6, cũng như bao bà mẹ khác, chị rất háo hức dành tặng cho con một món quà nho nhỏ, đó chính là những yêu thương, nhắn gửi qua cuộc thi rằng “Con là điều tuyệt vời nhất”.

 Còn gì bằng khi những mầm xanh của Tổ quốc được dịp thể hiện tài năng và cảm xúc bên cạnh bố mẹ của mình nhân ngày Quốc tế thiếu nhi. LienVietPostBank đã tạo cho con em CBNV một sân chơi hữu ích để lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương tại “Nhà mình”, để đại gia đình chúng ta cùng đi đến mục tiêu chung là “Ngân hàng của mọi người”.

Chị Lê Thảo Vy và con gái Gia Nhi 

Hơn một tuần phát động, mỗi ngày Nhà mình đều nhận được rất nhiều bức thưnhững dòng tâm sự mà ba mẹ gửi đến con. Chúng ta sẽ cùng nhau lưu lại và chia sẻ những khoảng khắc đẹp nhất của những đứa trẻ - nguồn cảm hứng cho cuộc sống tuyệt đẹp!

lên
0 users have voted.