Phan Kim Yến: Nàng chim Én có tấm lòng nhân hậu

09:15 - 01/12/2017
8229

 

Nấu ăn là sở thích chung của rất nhiều cô gái. Nhưng với Phan Kim Yến – Giao dịch viên Chi nhánh Cần Thơ – nấu ăn không chỉ đơn thuần là đam mê của cá nhân mà còn xuất phát từ một tấm lòng vô cùng nhân ái.

Đạt một lúc 3 giải thưởng lớn trong cuộc thi Hương sắc Liên Việt khu vực Miền Tây Nam Bộ (Giải nhất + Miss Talent+ Trang phục dạ hội đẹp nhất), thế nhưng khi trò chuyện với Kim Yến ngoài đời, Nhà Mình rất ấn tượng bởi sự trẻ trung, vô tư và sôi nổi của cô nàng sinh năm 92 này.

Hỏi Yến về sở thích cá nhân, nàng Én cười tủm: “Thực sự thì hiện tại em khá bận khi ngoài giờ làm, em học thêm cao học. Do đó, một ngày của em thường kết thúc vào tầm 9h tối. Nhưng khi có thời gian rảnh em thích nhất là nấu ăn. Với em, bếp là thánh địa của riêng mình nơi mọi sự mệt mỏi, ồn ảo phải chờ em ngoài cửa. Cái cảm giác hân hoan khi nấu một món mới, hoặc trái tim dâng trào hạnh phúc khi nhìn những người thân yêu đang thưởng thức món của mình vô cùng tuyệt vời”.

 

Hình ảnh: Kim Yến quyến rũ trong phần thi tài năng belly dance

Điều đặc biệt khiến Nhà mình ngưỡng mộ Yến là nấu ăn không chỉ là sở thích cá nhân của em mà còn xuất phát từ một tấm lòng vô cùng nhân ái. Những món ăn của em không chỉ để thết đãi gia đình, bạn bè mà còn là những món quà thiện nguyện dành cho những người khó khăn. Yến kể, cứ cuối tuần nào rảnh em lại lên chùa phụ các ni cô nấu ăn, giúp các em bé mồ côi, hoàn cảnh đặc biệt có bữa ăn ấm cúng, sum vầy như ở nhà. “Các em bé ăn ngon miệng lắm chị ạ, vừa ăn vừa líu lô kể chuyện không ngớt. Những hình ảnh đó đã trở thành động lực giúp em cảm thấy cuộc sống mình có ý nghĩa hơn, có lửa hơn rất nhiều”, Kim Yến chia sẻ.

“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng

Đề làm gì em biết không…”

Xin dành tặng câu hát với ca từ đẹp đẽ này cho nàng én nhỏ của Chi nhánh Cần Thơ. Nét đẹp từ khuôn mặt đến tâm hồn của em thực sự đáng để nhiều người phải ngưỡng mộ. Nhà mình xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến em, chúc em sẽ tỏa sáng tại Chung kết Hương sắc Liên Việt diễn ra vào ngày 22/12 tới đây. 

lên
0 users have voted.