Rớt nước mắt với MV thấm đẫm tình mẫu tử của ca sĩ Minh Chuyên

16:00 - 01/03/2018
1189
 Nhiều khán giả bật khóc, xúc động khi xem câu chuyện tình mẫu tử thấm đẫm chất điện ảnh trong MV “Mẹ ơi, mẹ không được chết” của ca sĩ Minh Chuyên.
 

Ca sĩ Minh Chuyên đã ra mắt MV “Mẹ ơi, mẹ không được chết” của tác giả Nguyễn Đức Hưởng trước ngày 8.3. Ngày phụ nữ Quốc tế, cũng là ngày cô muốn gửi tình cảm, tình yêu thương vô bờ bến của mình tới người mẹ.

 Chia sẻ về ca khúc này, ca sĩ Minh Chuyên cho biết, mẹ cô năm nay sức khoẻ không còn tốt nữa, bà hay bị lẫn. Vì vậy, đối với cô thời gian đã không còn nhiều, lúc nào cô cũng muốn làm cho mẹ thật thật nhiều thứ, gửi tới mẹ vô vàn sự yêu thương mà không đủ.

  

Ca sỹ Minh Chuyên trong MV Mẹ ơi, mẹ không được chết

 “Tôi là đứa con "trót lỡ" của mẹ, khi mẹ sinh ra tôi thì bà đã 50 tuổi. Lúc đẻ tôi, tôi nặng tới hơn 5kg. Bà sinh tôi cũng khá khó khăn. Với tôi, mẹ là cả bầu trời, tần tảo thức khuya dậy sớm, chịu mọi gian nan vất vả với các con. Chỉ cần nghĩ đến một lúc nào đó mẹ không còn ở cạnh - tôi khóc nhiều lắm! Đứa con nào cũng vậy thôi - đều có 1 nỗi lo lắng, sợ hãi tận cùng”, ca sĩ Minh Chuyên chia sẻ.

 

Tác giả bài hát, anh Nguyễn Đức Hưởng và mẹ của mình - nhân vật có thật trong ca khúc "Mẹ ơi, mẹ không được chết"

 Nói về cái duyên đến với bài hát này, Minh Chuyên bảo, khi được tác giả của bài thơ Tiến sỹ Nguyễn Đức Hưởng giới thiệu ca khúc của ông, cô vô cùng xúc động.

 "Ca từ trong bài hát là câu chuyện có thật từ chính tác giả. Khi anh Nguyễn Đức Hưởng hay tin mẹ mình mắc bệnh ung thư. Trong cơn đau đớn đến tận cùng, tác giả đã viết ca khúc cùng với lời cầu khấn “Mẹ ơi, mẹ không được chết”. Mục đích để cho mẹ nghe, níu kéo mẹ lại dù đã muộn màng…

 Tôi thấy mình may mắn, có duyên với bài hát, bởi nó đến với tôi đúng dịp, đúng với những gì tôi trăn trở... khi mẹ tôi cũng đang bị bệnh, sức khoẻ mẹ tôi ngày một kém hơn" - ca sĩ cho biết.

 MV “Mẹ ơi, mẹ không được chết” là một câu chuyện xúc động về tình mẫu tử được dẫn dắt bởi ngôn ngữ điện ảnh và qua giọng hát khắc khoải, đau đáu của Minh Chuyên.

Hình ảnh người mẹ sớm hôm tần tảo nuôi con ăn học, chăm sóc con từng giấc ngủ, lo lắng thức đêm mỗi khi con sốt… đều được đạo diễn Phan Bảo chăm chút tỉ mỉ, từng góc quay. MV khiến cho khán giả thấy một phim truyện ngắn được kể đầy xúc động, tràn đầy sự yêu thương của người mẹ giành cho con.

 

Đạo diễn Phan Bảo chia sẻ tại buổi ra mắt MV "Mẹ ơi, mẹ không được chết". Ảnh: Bá Hải

 Cũng tại buổi ra mắt, đạo diễn Phan Bảo chia sẻ, lần đầu tiên trong cuộc đời làm nghề của mình anh đã hoàn thành một MV chỉ trong vòng 3 ngày.

 “Khi tôi nghe câu chuyện của anh Hưởng, tôi và cả ê kíp thực sự rất xúc động và cảm xúc trào vô cùng khi nghe Minh Chuyên hát ca khúc đó. Dường điều đó đã thúc đẩy chúng tôi làm việc mà không phải băn khoăn những khó khăn, khúc mắc. Cả ê kíp làm việc với tốc lực không ngờ, cho đến tận đêm cuối cùng, trước khi bấm máy, tôi vẫn không nghĩ mình đã hoàn thành nhanh đến vậy”, đạo diễn Phan Bảo cho hay.

 Nguồn: http://danviet.vn/van-hoa/rot-nuoc-mat-voimv-tham-dam-tinh-mau-tu-cua-ca...

 Mời quý vị và các bạn hãy cùng thưởng thức ca khúc "Mẹ ơi, mẹ không được chết" tại link MV sau đây: youtu.be/1NSfPKSfd0w

lên
0 users have voted.