“Tôn trọng con người và vì con người”

11:15 - 27/04/2018
2250

 

“Tôn trọng con người và vì con người”

Là một trong những thành viên đầu tiên đồng hành cùng “Đại gia đình Liên Việt” từ những ngày đầu thành lập, Chị Nguyễn Thu Hoa – Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Khối Khách hàng Chiến lược luôn khẳng định sự lựa chọn đúng đắn của mình khi quyết định “đầu quân” cho Liên Việt.

Một điểm đặc biệt trong cách làm việc của nữ lãnh đạo này là luôn: “tôn trọng con người và vì con người”. Chị tâm huyết nói: “Tại LienVietPostBank, tôi luôn cố gắng tạo điều tốt nhất trong phạm vi công việc của mình để cán bộ nhân viên có thể phát huy tối đa sở trường của mình. Cụ thể hơn, các cán bộ nhân viên luôn được khuyến khích chia sẻ chính kiến, kinh nghiệm với đồng nghiệp cả cấp trên, cấp dưới cũng như đồng cấp. Họ cũng được lắng nghe, được quan tâm, được thể hiện bản thân, phát huy sự tự chủ, độc lập, tự chịu trách nhiệm về công việc và các quyết định của mình. Chúng tôi luôn thống nhất quan điểm rằng một người không thể làm tốt tất cả mọi việc và một việc chỉ được làm tốt nhất khi có ý kiến của nhiều người.

Chị Nguyễn Thu Hoa (ở giữa) và các thành viên nữ Khối KHCL

Trong công việc quyết liệt là vậy, nhưng chị là người sống giàu tình cảm. Chị thường xuyên đi làm từ thiện và khích lệ cán bộ, nhân viên của mình sống hướng thiện, biết cho đi trước khi mong được nhận lại. Bởi với chị, hạnh phúc sẽ nhân đôi khi xung quanh ta ai cũng bình an và no đủ.

Chị Hoa chụp cùng một em bé trong chuyến đi về đất phật  Nepal

 

 

lên
0 users have voted.