CHẶNG ĐUA NƯỚC RÚT “120 NGÀY TÍN DỤNG HƯU TRÍ”: ĐỒNG LOẠT VÀ QUYẾT LIỆT RA QUÂN

09:45 - 10/07/2018
1188

 

Đã đi qua ¾ chặng đường, chỉ còn 1 tháng nữa là kết thúc chặng đua “120 ngày bán lẻ - Tín dụng Hưu trí”, các ĐVKD trên toàn hệ thống đã và đang đồng loạt ra quân và quyết liệt trong giai đoạn nước rút này.

Một loạt các biện pháp triển khai đã được lựa chọn như: xác định địa bàn phường/huyện/xã sẽ tập trung nguồn lực để tiếp thị, đề ra những phương án mới, cải tiến trong hình thức tư vấn sản phẩm, phân công nhiệm vụ và xác định toàn lực trong các đợt chi trả lương hưu tại các điểm chi trả lương hưu, cùng với Bưu điện phối hợp và hỗ trợ lẫn nhau trong công tác triển khai tại địa bàn…

CN Quảng Trị tổ chức họp để đề ra kế hoạch triển khai cho tháng 7

Danh sách các khách hàng tiềm năng đã được đánh dấu sẵn để chuẩn bị cho công việc tiếp thị được chu đáo và kỹ càng hơn, đồng thời thực hiện lưu lại thông tin liên hệ tư vấn trên sổ hưu của Khách hàng - Ảnh: CN Đà Nẵng

Những ngày đầu tiên của kỳ chi trả lương hưu tháng 7, các CN phối hợp với BĐT/PGDBĐ phát tờ rơi quảng cáo sản phẩm TDHT tại các điểm chi trả lương hưu, tư vấn tại chỗ về sản phẩm cho các bác hưu trí và tận tình giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm. Ngay khi cái nóng như thiêu như đốt của tiết trời mùa hè cũng không thể ngăn được bước chân của các chuyên viên khách hàng tại các CN và dường như nhiệt độ hơn 40oC khu vực miền Bắc, miền Trung không thể bằng sức nóng của cuộc đua chặng nước rút.

 

CVKH CN Đà Nẵng thực hiện tư vấn cho các bác hưu trí tại kỳ chi trả lương hưu tháng 7

 

PGD Hoàng Mai tiếp thị sản phẩm TDHT tại phường Đại Kim - quận Hoàng Mai

 

PGD Sơn Tây phối hợp với PGDBĐ tư vấn sản phẩm tới các khách hàng tuổi hưu

 

Sản phẩm TDHT của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt được các bác hưu trí rất quan tâm. Ảnh: CN Quảng Trị

Các đơn vị đã đồng loạt và quyết liệt ra quân trong tháng 7 này hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc đua gay cấn. Hãy cùng chờ đón xem đơn vị và cá nhân nào sẽ chinh phục được những giải thưởng hấp dẫn của chương trình!

lên
0 users have voted.