Trải lòng của Giám đốc PGD Tân Phú Thạnh sau 6 năm gắn bó với đại gia đình Liên Việt

14:00 - 01/04/2016
20705

01/04/2016 - Kỷ niệm tròn 06 năm tuổi nghề tại LienVietPostBank!

Đây là một ngày thật đặc biệt của cuộc đời tôi, kỷ niệm 6 năm ngày tập tễnh bước vào nghiệp "kinh doanh tiền". 01/04/2010 tôi cùng với các em hình thành "một ngân hàng nhỏ" thuộc LienVietPostBank Chi nhánh Hậu Giang - Phòng Giao dịch Vị Thanh ra đời với sứ mạng "mang vốn đến cho bà con nông dân"., là PGD đầu tiên của LienVietPostBank thực hiện đề án "Cho vay phát triển nông nghiệp nông thôn khu vực ĐBSCL" của HĐQT.

Tình cảm của các cán bộ nhân viên dành cho anh Nguyễn Công Đúng

Cán bộ nhân viên trong PGD hoàn toàn là những gương mặt mới, chưa có kinh nghiệm trong “kinh doanh tiền” với nông dân, nhưng bằng những cố gắng và tinh thần yêu nghề, nhiệt huyết, tôi và các em thân yêu của mình đã vượt qua những khó khăn ban đầu để có được những thành công nho nhỏ đóng góp vào sự phát triển của gia đình LienVietPostBank. Cảm ơn các đồng nghiệp đã cùng tôi vượt qua những thất bại, sai lầm để cùng có những thành quả ban đầu! Đến ngày 01/04/2014 tôi và các em chia tay nhau vì tôi được điều động về Phòng Giao dịch Tân Phú Thạnh nhận nhiệm vụ mới. Và đến hôm nay có thể tất cả các em đều không còn ở chung ngôi nhà nhỏ ngày xưa của mình, mỗi đứa mỗi nơi, đứa thành công lên làm quản lý, đứa vẫn như xưa…nhưng tôi tin tất cả vẫn nhớ về những ngày xưa thân yêu ấy.

Anh Nguyễn Công Đúng và cán bộ nhân viên của mình

Vẫn là ngày 01/04, nhưng là năm 2014 tôi về Phòng GD Tân Phú Thạnh với bao nhiêu “ngỗn ngang” phía trước, rất ít người quen mà phần lớn là những gương mặt mới. Và rồi 02 năm trôi qua, thành công thì ít, những thất bại thì khá lớn. Có những lúc tưởng chừng như buông xuôi tất cả. Nhưng vẫn còn đó những niềm tin vào những đồng nghiệp, những đứa em đang cùng với mình gồng gánh những khó khăn. Mình không thể từ bỏ những gì đã nếm trải, đã đến gần với lúc mình gặt hái những quả đầu mùa cho dù rất ít nhưng vẫn ngon ngọt vì trong đó thấm đẫm mồ hôi, công sức của tất cả những người anh em. Cảm ơn các em, những đồng nghiệp đã chung sức cùng tôi trong 2 năm qua. Tất cả chúng ta hãy cùng nhau nhìn về tương lai tốt đẹp hơn với “ngôi nhà nhỏ” thân yêu !

Nguyễn Công Đúng - Gíam đốc LPB Tân Phú Thạnh

lên
0 users have voted.