"Viết là đặc quyền của bạn"

15:30 - 07/08/2019
208
 "Viết là đặc quyền của bạn"
Đúng vậy.
Viết, tưởng tượng và sáng tạo không phải là công việc “đẳng cấp” dành riêng cho một giới nào đó. Để xuất bản một cuốn sách, bạn cần giấy phép, cần tiền, cần sự hỗ trợ…nhưng để viết ra 1 bài viết để đăng báo thì bạn chỉ cần sự mong muốn và quyết tâm của bản thân, không cần ai cho phép cả.

Viết không phải đặc quyền riêng của các nhà văn. 

Bởi vậy, kể cả khi điểm văn ở trường của bạn chưa bao giờ vượt qua con số 5 , điều đó cũng không ngăn cản bạn viết ra những suy nghĩ của mình để chia sẻ với mọi người. Chúng ta bị bắt buộc phải viết những bài luận, những bản báo cáo. Nhưng khi viết những thứ thuộc về cảm xúc, chúng ta hoàn toàn tự do.


Hãy bắt đầu viết, đó sẽ là một cuộc thám hiểm và bạn không việc gì phải lo sợ bởi dù bạn có bắt đầu bằng số không thì bạn sẽ được học trên đường đi.
Vậy không có lí do gì để bạn không bắt tay vào viết ngay hôm nay và Nhà mình rất vui khi nhận được những bài viết của bạn. Bài viết của bạn sẽ có cơ hội xuất hiện trên các chuyên mục của website Nhà mình.
Với mỗi bài viết được chọn đăng tải trên Nhà mình sẽ được nhận nhuận bút 150.000 VNĐ/bài.
Các bạn có thể viết bài về các chủ đề: tin hoạt động đơn vị kinh doanh, tin các hoạt động đời sống, văn hóa, thể thao, văn nghệ, các bài tản mạn về cuộc sống, con người, du lịch, sách hay...
Các bạn gửi bài về địa chỉ email: banbientap@lienvietpostbank.com.vn
 
lên
0 users have voted.