Bóng bàn Hội thao toàn quốc 2018 - Sự trở lại đầy hứa hẹn

17:00 - 09/03/2018
2548

 Sau nhiều năm gián đoạn, bộ môn Bóng bàn đã quay trở lại trở thành bộ môn thi đấu chính thức tại Hội thao toàn quốc LienVietPostBank 2018 - chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Ngân hàng. Đây chắc chắn sẽ là tin vui dành cho những ai yêu thích bộ môn thi đấu đối kháng này.

Bộ môn Bóng bàn tại Hội thao toàn quốc LienVietPostBank 2018 sẽ thi đấu với nội dung Đôi nam, quy tụ 7 đội mạnh nhất tại mỗi Khu vực, riêng khu vực Hà Nội sẽ có 2 đại diện tham dự.

Tới đây, ngày 16/3/2018, Ban Tổ chức Hội thao sẽ tiến hành họp công tác tổ chức và bốc thăm chia bảng thi đấu. Theo đó, các đội sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên chia thành 2 bảng đấu, mỗi bảng từ 3-4 đội tham dự, thi đấu vòng tròn và lựa chọn ra 2 đội xuất sắc nhất mỗi Bảng để tiến vào vòng Bán kết.

Trao đổi với một vận động viên thi đến từ khu vực Hà Nội - anh Nguyễn Huy Vinh (Phó Trưởng Ban Giám sát hoạt động LienVietPostBank Trung Yên) – Đồng thời là thành viên Ban tổ chức tiểu ban Bóng bàn tại giải lần này, được biết công tác tổ chức hiện đang được ráo riết chuẩn bị để giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp nhất: “Càng gần đến ngày thi đấu chính thức, Ban tổ chức chúng tôi càng nhận thấy áp lực phải làm sao chuẩn bị cho thật tốt để đảm bảo giải đấu được diễn ra theo đúng như kỳ vọng. Đây cũng là lần quay trở lại của bộ môn Bóng bàn sau 5 năm gián đoạn, lại trùng với thời điểm sinh nhật 10 năm LienVietPostBank, vậy nên chúng tôi cảm thấy rất tự hào vì đang được góp sức mình để tổ chức một lễ kỷ niệm sinh nhật Ngân hàng thật ý nghĩa và mọi thành viên đều cố gắng hoàn thành nhiệm vụ mà Trưởng Ban tổ chức giao cho”.

Cặp VĐV Hoàng Anh - Huy Vinh vô địch Hội thao khu vực Hà Nội 

Tại Hội thao LienVietPostBank năm 2012, anh Huy Vinh đã xuất sắc giành ngôi vô địch nội dung Đơn nam và Đôi nam (cùng với anh Trần Minh Thế - Giám đốc LienVietPostBank Trung Yên). Tại giải đấu năm nay, cặp vận động viên Huy Vinh – Hoàng Anh đến từ Khu vực Hà Nội cũng sẽ là một ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch lần này bởi bề dày kinh nghiệm thi đấu và thành tích của họ khiến các cặp khác phải dè chừng.

Không hề kém cạnh, cặp vận động viên Văn Cường – Văn Hưng đến từ Chi nhánh Bạc Liêu cũng sẽ là ứng cử viên sáng giá cạnh tranh chức vô địch tại giải đấu lần này. Nếu như Văn Cường đã từng đạt giải Nhất đôi nam, Nhì đơn nam tại Hội thao LienVietPostBank khu vực Tây Nam Bộ năm 2012, giải Nhì đơn nam giải bóng bàn Ngành Ngân hàng do Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Hậu Giang tổ chức năm 2014, thì đồng đội Văn Hưng cũng đã đạt giải Nhì trong giải đấu bóng bàn Ngành Ngân hàng do Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Bạc Liêu tổ chức. Dù với bề dày kinh nghiệm thi đấu và thành tích như vậy, đại diện đến từ Khu vực Tây Nam Bộ không hề chủ quan và sẽ cố gắng tập luyện để giành thứ hạng cao nhất có thể.

“Hiện tại Chi nhánh Bạc Liêu đã thành lập mới 03 PGD trưc thuộc trong tháng 03/2018 nên có nhiều việc phải làm, nhất là công tác chuẩn bị khai trương, tuyển dụng nhân sự bổ sung nên bộ phận của anh cũng không có nhiều thời gian để tập luyện, chỉ cố gắng tranh thủ sau giờ làm để tập với nhau.  May mắn cho bọn anh là Ban lãnh đạo thường xuyên động viên, tuy nhiên luôn nhắc nhở ưu tiên công việc là chính, ngoài ra Giám đốc Chi nhánh cũng tranh thủ sau giờ làm tập dợt còn bọn anh tạo thêm niềm tin và động lực cho đội tuyển bóng bàn khu vực Tây Nam Bộ” – anh Cường chia sẻ.

Bên cạnh những vận động viên đã từng nhiều năm thi đấu và đạt nhiều thành tích, Giải Bóng bàn trong khuôn khổ Hội thao toàn quốc LienVietPostBank 2018 cũng sẽ chứa đựng những ẩn số bất ngờ đến từ các đội còn lại. Hãy cùng Nhà mình điểm tên những đại diện xuất sắc nhất đến từ các Khu vực:

1. Khu vực miền núi phía Bắc: Nguyễn Văn Hiểu - Hoàng Hùng Thuận (LPB Yên Bái)

2. Khu vực Hà Nội:

  • Nguyễn Huy Vinh (LPB Trung Yên) - Nguyễn Hoàng Anh (Khối Văn phòng)
  • Lê Mạnh Hùng - Hoàng Văn Minh (Khối Văn phòng

3. Khu vực Duyên hải Bắc bộ: Đào Hồng Đức - Lê Thái Sơn (LPB Nghệ An)

4. Khu vực miền Trung và Tây Nguyên: Phan Duy Mỹ (LPB Huế) - Châu Quốc Hiếu (LPB Lâm Đồng)

5. Khu vực Hồ Chí Minh và Đông Nam Bộ: Trần Hoài Nam - Phùng Thanh Quyền (LPB Trường Chinh)

6. Khu vực Tây Nam Bộ: Nguyễn Văn Cường - Lê Văn Hưng (LPB Bạc Liêu)

Chức vô địch sẽ thuộc về cặp đôi nào? Các vận động viên sẽ cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt ra sao? Chúng ta hãy cùng chờ đợi và theo dõi các tin tức của Vòng chung kết Hội thao toàn quốc LienVietPostBank 2018.

 

 

lên
0 users have voted.