Bóng đá Hội thao toàn quốc năm nay, đội nào nguy hiểm

08:45 - 07/03/2018
1298
 

8 đội bóng đá mini đại diện cho 6 khu vực trong cả nước của LienVietPostBank sẽ hâm nóng Vòng Chung kết Hội thao Toàn quốc của Ngân hàng năm nay, ngay trước thềm kỷ niệm 10 năm thành lập và hoạt động.

6 khu vực bao gồm: Hà Nội, Miền núi phía Bắc, Duyên hải Bắc bộ, Miền Trung + Tây Nguyên, TP. Hồ Chí Minh + Đông Nam bộ, Tây Nam bộ.

Trong đó, riêng Hà Nội có 2 đội là Hoàng Hà (Chi nhánh Hoàng Mai + Chi nhánh Hà Nội) và đội Xuân Sơn (CN Xuân Mai + Sơn Tây). Hoàng Hà chính là Nhà Vô địch bóng đá Hội thao khu vực Hà Nội vừa tổ chức hồi tháng 12/2017. Còn Xuân Sơn, là đội Giải Nhì.

Liên Quân Chi nhánh Hoàng Mai + Chi nhánh Hà Nội Vô địch bóng đá Hội thao khu vực Hà Nội vừa tổ chức hồi tháng 12/2017

Khỏi phải nói, 2 đội này đây là 2 ứng viên nặng ký vì trong Hội thao Hà Nội đó, họ đã chiến thắng trong giải đấu có tới 15 đội tham gia.

Miền núi phía Bắc có 2 đội, đại diện cho khu vực Tây Bắc và Đông Bắc. Khu vực miền núi phía Bắc vốn có giải bóng đá tự tổ chức với nhau từ mấy năm nay cực kỳ xôm tụ. 2 đội miền thượng du này nguy hiểm ở chỗ: Uống rượu tốt, chắc chắn sức khỏe hơn người.

Các khu vực gồm Duyên hải Bắc bộ, Miền Trung + Tây Nguyên, TP. Hồ Chí Minh + Đông Nam bộ, Tây Nam bộ, mỗi khu vực cũng có 1 đội riêng.

Trong đó, mọi con mắt sẽ dồn về Đội Miền Trung + Tây Nguyên với nòng cốt là Chi nhánh Đà Nẵng, Nhà Vô địch của Giải Bóng đá LienVietPostBank toàn quốc tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh năm 2017. Độ lỳ trong thời tiết nắng gắt, kỹ thuật cá nhân, tinh thần đồng đội, chiến thuật hợp lý... thảy đều có ở đội này, khiến đội đè bẹp Đội Miền Bắc năm 2017 mà ngay trước Giải Bóng đá toàn quốc đó, đa số đều nghĩ ngôi vương sẽ là Đội Miền Bắc.

Dự kiến, 8 đội sẽ cùng về Thủ đô Hà Nội đấu Vòng Bảng trong ngày 17/3/2018 và các trận Chung kết, Bán Kết sáng ngày 18/3/2018, ngay sau đó là Lễ Trao giải. Địa điểm thi đấu là Sân Bóng đá Trẻ của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, còn gọi là sân VFF trẻ, khu Mỹ Đình, Hà Nội (Đường Lê Quang Đạo đi vào.

Mức độ "nguy hiểm" của bóng đá LienVietPostBank trong giải đấu năm nay còn do Giải thưởng, hấp dẫn và khá kích động, gồm:
- Giải Nhất: 30tr
- Giải Nhì: 20tr
- 2 Giải Ba: 10tr/1 giải.
- 3 giải phụ mỗi giải 1tr đồng cho Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, Thu môn Xuất sắc nhất, Cầu thủ Ấn tượng nhất trong Vòng Chung kết.

Một số cá nhân cho rằng mức độ nguy hiểm của các đội bóng năm nay, còn phụ thuộc vào một nhân tố bí ẩn nữa: Đó chính là vụ ra mắt Đội bóng đá nữ LienVietPostBank ngày 08/3 này và trận đấu đầu tiên của Đội vào 11/3 tại Hà Nội. Chị em đã ra sân, không còn với tư cách cổ động viên, mà là các cầu thủ thực thụ, anh em tất nhiên phải khác đi.

Nhưng, như trái đất vẫn liên tục quay, thời thế liên tục thay đổi. Hào quang quá khứ của các đội "nguy hiểm" có còn giữ được hay không, là một vấn đề khác!

Nói như thế, cơ may và vận mệnh các đội bóng cho tới giờ, nằm trong tay chính các đội bóng!

lên
0 users have voted.