Ban giám khảo ấn tượng với nhiều clip sáng tạo của cuộc thi "Điều muốn nói"

10:30 - 16/04/2019
909

 

Kể từ những ngày đầu phát động, cuộc thi clip “Điều muốn nói” đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đơn vị trên toàn quốc. Đã có 11 clip dự thi của các đơn vị khác nhau trên khắp cả nước gửi về cho BTC. 
 
Trong tuần vừa rồi, Ban Giám khảo “quyền lực” của cuộc thi là : Ông Nguyễn Đình Thắng - Chủ tịch HĐQT, Ông Vũ Quốc Khánh - Phó TGĐ, Ông Hoàng Văn Phúc - Giám đốc Khối Văn Phòng và Bà Đinh Thu Hương - Giám đốc Khối Thanh toán, Chủ tịch Công đoàn HO đã tiến hành họp và chấm điểm cho các bài thi sau khi từng BGK chấm riêng lẻ. Trong suốt nhiều giờ đồng hồ chấm thi, ban giám khảo đã làm việc hết sức tập trung. Tất cả đều chăm chú vào từng chi tiết nội dung của các clip, cẩn thận nhận xét, đánh giá để chọn ra những clip xuất sắc nhất.
 
Hình ảnh trích từ clip dự thi của LienVietPostBank Sơn Tây
 
Về bài thi của các đơn vị, ban giám khảo đã dành khá nhiều lời khen: "Chúng tôi khá bất ngờ khi nhận thấy nhiều đơn vị rất sáng tạo, đầu tư thực hiện clip công phu, chuyên nghiệp.Bên cạnh đó, vẫn có một số bài thi chưa thật sự đặc sắc, nhưng chúng tôi vẫn đánh giá cao sức sáng tạo và trân trọng sự nỗ lực của các đơn vị".
 
Ông Vũ Quốc Khánh - Phó Trưởng Ban Giám khảo chia sẻ: "Qua thời lượng ít ỏi của các clip dự thi, tôi cảm nhận được sự gắn bó, niềm tự hào và tình yêu của CBNV với đơn vị công tác. Có một số clip được đầu tư khá công phu, ý tưởng kịch bản tốt, phù hợp với văn hoá LienVietPostBank mà vẫn toát lên bản sắc riêng của địa phương. BGK phải xem đi xem lại nhiều lần, một phần là để thưởng thức và một phần là để cân nhắc thật kỹ trước khi cho điểm. Kết quả của BGK cũng chỉ là một yếu tố. Quan trọng nhất của cuộc thi là đã tạo dựng 1 sân chơi, liên kết toàn bộ ĐVKD từ Giám đốc đến CBNV, từ Chi nhánh đến các PGD. Hy vọng thông qua những sân chơi như thế này, các ĐVKD sẽ gắn bó hơn, phát hiện được nhiều yếu tố tiềm năng, xây dựng tập thể vững mạnh để hoàn thành các mục tiêu!"
 
Dự kiến, Ban Giám khảo sẽ làm việc đến hết thứ 5 để đưa ra kết quả chung cuộc. Hãy cùng theo dõi Nhà mình, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin liên quan đến cuộc thi.
lên
0 users have voted.