Chính thức phát động cuộc thi ảnh "Đêm hội Trăng Rằm LienVietPostBank 2018"

11:30 - 17/09/2018
446
 Hòa trong không khí của ngày tết trung thu sắp đến, mong muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp của chương trình "Đêm hội trăng rằm" của các đơn vị trên toàn hệ thống, BTC chính thức phát động cuộc thi ảnh với Chủ đề: “Đêm hội Trăng Rằm LienVietPostBank 2018”.
 
Đối tượng tham gia:

Các Công đoàn CSTV trực thuộc Công đoàn cơ sở Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

 Hình thức  tổ chức:

-     Cuộc thi được phát động trên toàn Ngân hàng và kênh thông tin chính thức là web nội bộ Nhà mình, tại đây sẽ cung cấp thông tin về cuộc thi.

-     Với chủ đề “Đêm hội Trăng Rằm LienVietPostBank 2018”, các đơn vị sẽ thể hiện sự sáng tạo của mình trang trí không gian tổ chức Tết Trung Thu với các chất liệu, màu sắc, hình ảnh mang đậm tính truyền thống dân tộc và đảm bảo hình ảnh nhận diện thương hiệu của Ngân hàng, của đơn vị.

-     Sau khi hoàn thành việc trang trí và tổ chức chương trình Tết Trung Thu cho các con ở đơn vị, mỗi đơn vị tham gia dự thi sẽ gửi 1 bộ ảnh (tối đa 03 ảnh) đẹp, ý nghĩa và ấn tượng nhất của đơn vị mình, cụ thể là chụp không gian, cách bài trí không gian tổ chức sự kiện và khoảnh khắc vui Tết Trung Thu của các con cùng bố/mẹ và CBNV trong đơn vị.

-     Email nhận ảnh dự thi: demhoitrangramlienvietpostbank@gmail.com

Thời gian: Các đơn vị tổ chức chương trình muộn nhất là ngày Rằm Tháng Tám âm lịch, tức là hoàn thành tổ chức trước ngày 25/9/2018 dương lịch. Ảnh dự thi gửi về Ban Tổ chức muộn nhất vào 12h00 ngày 25/9/2018.

 Quy định về ảnh dự thi

-     Ảnh dự thi phải có dung luợng tối thiểu 2mb trở lên và có chú thích từng ảnh;

-     Không chấp nhận ảnh dùng kỹ xảo làm thay đổi bản chất không gian, con người của đơn vị ngoài đời, trừ việc chỉnh độ sáng tối, tương phản, độ nét, cân chỉnh màu sắc;

-     Ảnh phải bám sát chủ đề cuộc thi;

-     Ảnh dự thi phải do chính đơn vị dự thi gửi.

Ban Giám khảo

Đại diện Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, Đại diện Phòng Truyền thông và Marketing - Khối Văn phòng
lên
0 users have voted.