Đội bóng nữ LienVietPostBank Hưng Yên xuất sắc lên ngôi vô địch bóng đá nữ

10:00 - 14/05/2019
140

Sau gần 1 tháng tranh tài sôi nổi và quyết liệt, ngày 12/05/2019 Hội thao ngành Ngân hàng tỉnh Hưng Yên đã kết thúc thành công tốt đẹp tại Nhà văn hóa thể thao Liên đoàn tỉnh Hưng Yên.

Hội thao năm 2019 được tổ chức thiết thực chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày thành lập ngành Ngân hàng Việt Nam 6/5/1951-6/5/2019 với sự góp mặt của trên 400 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đến từ 20 đơn vị là Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh và các tổ chức tín dụng hoạt động trên địa bàn tỉnh. Các vận động viên tham gia thi đấu 4 môn gồm: Kéo co, cầu lông, bóng đá, bóng bàn.

Hội thao có ý nghĩa rất lớn, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao trong các Ngân hàng trên địa bàn; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường sức khỏe, tinh thần đoàn kết, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao và sự nghiệp phát triển của ngành ngân hàng và phát triển kinh tế xã hội địa phương.
Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao 19 giải nhất, 19 giải nhì và 20 giải ba cho các vận động viên và các đoàn tham gia các môn thi đấu.
 

Thi đấu thể thao với tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, đoàn kết, bất chấp tình hình thời tiết bất lợi, lần lượt vượt qua các đội bóng đến từ Vietcombank Hưng Yên, ABBank, MB Bank và Vietinbank Hưng Yên, đội bóng đá nữ Lienvietpostbank Hưng Yên đã lên ngôi vô địch bộ môn bóng đá nữ mini.

Đội bóng nữ của LienVietPostBank Hưng Yên xuất sắc giành chức vô địch

lên
0 users have voted.