Hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa của Top 18 Hương sắc

16:45 - 20/12/2017
3078

Ngày hôm nay (20/12/2017), Top 18 thí sinh Hương Sắc Liên Việt cùng Ban tổ chức tiếp tục tham gia Chương trình từ thiện “LienVietPostBank - 10 năm hành trình kết nối yêu thương” tại Trung tâm Bảo Trợ xã hội 4, Ba Vì, Hà Nội. Nơi đây nhận cưu mang cho rất nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật và người già không nơi nương tựa.

Dù di chuyển từ khá sớm nhưng khi đến nơi, 18 người đẹp vẫn tràn đầy năng lượng để giao lưu và tặng quà các em nhỏ, người già không nơi nương tựa tại Trung tâm Bảo trợ xã hội 4. Trong suốt hành trình từ thiện, mặc cho giá rét của những ngày cuối đông, các thí sinh vẫn mặc đồng phục của LienVietPostBank. Sự hòa đồng và thân thiện của các “đại sứ” Liên Việt khiến ai cũng quý mến.

18 thí sinh cùng Ban giám đốc Trung tâm bảo trợ Xã hội 4 đến thăm hỏi và tặng quà các cụ già neo đơn 

Chia sẻ cảm xúc tại hành trình thiện nguyện này, Ông Hoàng Văn Phúc – Giám đốc Khối Văn Phòng cho biết: “Đúng như tên gọi của chương trình, Hành trình 10 năm – kết nối yêu thương đã quy tụ được nhiều gương mặt đại diện của các vùng, miền trên toàn hệ thống – đó là những cô gái tài sắc vẹn toàn tham gia vòng chung kết cuộc thi Hương sắc Liên Việt. Không phải ngẫu nhiên chúng tôi lựa chọn các em đi cùng hành trình này. Bởi, các em chính là những sợi dây kết nối tình yêu, sự hướng thiện và cái tâm trong sáng – đại diện cho gần 8.000 cán bộ nhân viên Ngân hàng Bưu điện Liên Việt trên mọi miền Tổ quốc.”

Ông Hoàng Văn Phúc - GĐ Khối Văn phòng đang phát biểu tại buổi trao từ thiện


Niềm vui của các em bé tại Trung tâm bảo trợ Xã hội 4 khi nhận những phần quà từ Ngân hàng 

Trước tình cảm ấm áp của các cán bộ nhân viên Ngân Hàng Bưu điện Liên Việt, ông Nguyễn Văn Bằng – Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội 4 rất xúc động: “Cảm ơn LienVietPostBank, các bạn đến đây không chỉ là sẻ chia với những đối tượng yếu thế của Trung tâm, mà còn là sẻ chia tấm lòng, tinh thần đẹp của cả một tập thể lớn mạnh. Chúng tôi rất cảm ơn Ngân hàng và các bạn thí sinh Hương sắc khi đã mang đến cho Trung tâm niềm vui, sự khích lệ tinh thần vô cùng to lớn”.

Các người đẹp mang theo rất nhiều  phần quà để tặng các em nhỏ và người cao tuổi tại Trung tâm như: bánh, sữa, quần áo, đồ dung cá nhân… Những món quà tuy không nhiều về mặt vật chất nhưng đối với các em nhỏ, các cụ già đó lại là món quà tinh thần vô cùng to lớn.

Kết thúc buổi từ thiện, mọi người đều quyến luyến không muốn chia tay. Thí sinh Phạm Thị Giang - Chi nhánh Hải Phòng xúc động cho biết “Bản thân mình không giúp được nhiều nhưng ít ra khi thấy mọi người cười cũng là điều khiến em hạnh phúc lắm rồi. Không biết bao giờ em sẽ có cơ hội được quay lại để gặp laị các cụ già, các em. Khi về em chắc chắn sẽ nhớ những thiên thần nhỏ ở đây”.

Thí sinh Phạm Thị Giang (SBD 04) tận tình hỏi thăm các em nhỏ

 

Thí sinh Phan Nữ Diệu My (SBD 02) và Phan Kim Yến (SBD 07) cùng hát những bài hát thiếu nhi quen thuộc với em bé tại TT 

Cuối buổi giao lưu là những cái bắt tay, giọt nước mắt bịn rịn không lỡ rời 

Những lời thì thầm sẻ chia, những ánh nhìn chứa chan tình cảm, những món quà nhỏ được trao đến tận tay những người yếu thế tại Trung tâm Bảo trợ xã hội IV, Ba Vì trong niềm vui của cả người nhận và người trao. Chúng tôi đã thấy những giọt nước mắt lăn dài trên má các thí sinh, đã nghe thấy những tiếng nghẹn ngào trong câu chuyện của các bạn với các cụ ông, cụ bà, những em nhỏ… Hành trình “10 năm – kết nối yêu thương” đã được tiếp nối tại LienVietPostBank như thế đó!

Từ thiện là một hoạt động thiết thực, là sứ mệnh cũng là niềm tự hào của cuộc thi Hương Sắc Liên Việt để giúp đỡ cho những mảnh đời khó khăn. Không chỉ chinh phục khán giả bằng vẻ đẹp, bản lĩnh của người con gái Việt Nam hiện đại, 18 bông hoa Liên Việt còn khiến mọi người cảm mến bởi hành động đẹp xuất phát từ chính tấm lòng của các em. 

lên
0 users have voted.