Kết quả cuộc thi LienVietPostBank Decor

17:00 - 09/05/2018
440
 

Diễn ra từ ngày 05/3/2018 đến ngày 24/3/2018, sau gần một tháng triển khai Cuộc thi “LienVietPostBank Décor” đã nhận được sự hưởng ứng sôi nổi từ các Khối, phòng và các ĐVKD trên cả nước. Với 21 bài dự thi được gửi về là 21 không gian làm việc được trang trí theo chủ đề “Chúc mừng sinh nhật LienVietPostBank”.

Bên cạnh giải bình chọn online đã được công bố, giải thưởng của BGK gồm: Bà Nguyễn Ánh Vân - Phó TGĐ, Trưởng Ban Giám khảo; Ông Vũ Quốc Khánh - Phó TGĐ; Bà Nguyễn Thị Hà - PGĐ Khối Quản lý và Phát triển Doanh nghịêp cũng đã làm việc hết sức công tâm và dành nhiều giờ đồng hồ lựa chọn những bức ảnh dự thi đúng chủ đề và sáng tạo nhất để đưa ra kết quả chung cuộc.

Trong những ngày diễn ra cuộc khi, CBNV tại các đơn vị đã có thời gian trải nghiệm và thư giãn sau những giờ làm việc khi cùng nhau lên ý tưởng và trang trí không gian làm việc của mình. Rất nhiều hoa, bóng bay, bánh sinh nhật, và những lời chúc mừng sinh nhật 10 năm tuổi LiênVietPostBank được gửi đến. Trong những không gian đó, Nhà mình còn nhận thấy nhiều khuôn mặt với những nụ cười rạng rỡ của các CBNV trong đồng phục LienVietPostBank. Tất cả tạo nên một không gian làm việc sáng tạo, gần gũi, tạo thêm nguồn cảm hứng khi làm việc để đạt hiểu quả công việc cao, đồng thời cũng là cơ hội quảng bá đến khách hàng văn hóa của Ngân hàng.

Xin chúc mừng các đơn vị đạt giải của cuộc thi “LienVietPostBank Décor”.

lên
0 users have voted.