Những ảnh dự thi đầu tiên của cuộc thi "Vì con là điều tuyệt vời nhất"

15:45 - 24/05/2019
1952
 Sau 1 tuần phát động, BTC cuộc thi "Vì con là điều tuyệt vời nhất" đã nhận được 9 bài dự thi. Hầu hết các ảnh dự thi đều đúng theo thể lệ, trong đó có những bức ảnh rất ấn tượng.
Cuộc thi sẽ kéo dài thời gian nhận bài đến 12h00 ngày 1/6/2019. Ngay từ bây giờ các bạn hãy gửi ảnh tham dự về địa chỉ: babylpb2019@gmail.com để chia sẻ những câu chuyện của mình dành cho con và có cơ hội nhận được các giải thưởng có giá trị của cuộc thi.
Cùng Nhà mình ngắm nhìn một số ảnh dự thi được gửi về trong tuần đầu tiên nhé!
 
“Lớn lên con muốn làm nghề Ngân hàng”
 

Bé Đặng Ngọc Anh Thư là con của chị Phạm Thị Nhung, Chi nhánh Đắc Lắk

“Lớn lên con muốn làm nghề Ngân hàng giống mẹ ” 

Đó là câu nói đầy tự  tin, hào hứng mà cô bé Đặng Ngọc Anh Thư trả lời khi cô giáo trong trường mầm non đặt câu hỏi: “ Lớn lên con muốn làm nghề gì?”

Câu trả lời của em khiến Mẹ cảm động và tự hào về nghề nghiệp của mình lắm ấy, con gái ạ!

Anh Thư – Cô bé chào đời vào một ngày nắng đẹp ở phố núi Tây Nguyên với đôi mắt biết cười và hàng lông mi cong vút, luôn được các cô giáo trong trường ưu ái gọi là “GáiTây” vì sự hiếu động và khuôn mặt thiên thần với nét lai Tây…Nguyên. ^-^

Cô bé ấy rất thích bộ đồng phục Mẹ mặc khi đi làm, thích cái nơ màu xanh Mẹ đeo, thích ngồi sau xe ôm Mẹ để chở đi học, cái miệng lúc nào cũng nói ngọt xớt: “Mẹ thơm nhất nhà”, “Mẹ đẹp nhất nhà”

Mau lớn nhé, con gái! Để mẹ con mình là đồng nghiệp của nhau!

Có con gái – Luôn là điều tuyệt vời nhất, phải không các bạn?

 "Mẹ ơi, cười không thấy Tổ Quốc là gì vậy mẹ?, vì khi con cười, ai cũng khen con là Cười không thấy Tổ Quốc đó Mẹ ơi."

Bé Tuệ LInh -  con của chị Vy Phương, Khối Ngân hàng số

“No one owns you anything"

 

Gia đình anh Vy Tiến Đạt - Chi nhánh Lạng Sơn

Sau này lớn lên, có thể các con sẽ không còn yêu thương bố mẹ được như bây giờ nữa. Vì thế giới của các con bây giờ chỉ có bố mẹ, có ông bà nhưng thế giới của các con sau này là cơm áo gạo tiền, là muôn vàn mối quan hệ và lo toan. Có thể bố mẹ cũng không đủ sức để chở che cho các con được nữa. Lúc này các con mới có thể nghiệm ra: “No one owns you anything – Không ai nợ con điều gì cả”. Đúng vậy, vì trên cuộc đời này, nếu các con được yêu thương là vì các con đã làm cho người khác muốn yêu thương chứ không phải họ buộc phải làm vậy. Và nếu các con được yêu thương, đó là vì các con xứng đáng.

Chi tiết thể lệ cuộc thi: http://nhaminh.com.vn/san-choi/le-cuoc-thi-anh-online-vi-con-la-dieu-tuyet-voi-nhat

 
lên
0 users have voted.