Phát động cuộc thi “Phụ nữ - là để Yêu thương”

10:45 - 18/10/2018
283

 

Tháng 10 gõ cửa ngoài kia nhắc nhở bạn điều gì?

Những ngày cuối thu nắng vàng ruộm và trong veo, chúng ta nói cho nhau nghe về những điều tên gọi Thương Yêu. Về những người Phụ nữ - nửa thế giới mà ta vẫn gọi là “Phái yếu”, “Phái đẹp”. Bởi lẽ, chúng ta đang cùng hướng tới Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đây là dịp để thể hiện tình cảm đối với một nửa thế giới. Đó có thể là mẹ, là vợ, là bà, là con gái, … là đồng nghiệp. Hãy kể cho nhau nghe về người Phụ nữ mà bạn Yêu và thương bằng những bức ảnh lưu giữ kỷ niệm với cảm xúc, dòng chia sẻ về những người phụ nữ quanh bạn.

Như một món quà ý nghĩa dành tặng cho phái đẹp, BCH Công Đoàn Hội sở phía Bắc tổ chức cuộc thi ảnh hướng tới ngày Phụ nữ Việt Nam với chủ đề “Phụ nữ là để Yêu thương”.

Thể lệ cuộc thi như sau:

THỂ LỆ CUỘC THI ẢNH “PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG”

I. MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA:

-        Tạo sân chơi cho CBNV, lưu lại những khoảnh khắc vui tươi và ý nghĩa của mỗi tập thể đoàn viên công đoàn nhân dịp ngày 20/10.

II. NỘI DUNG:

1.      Đối tượng tham gia:

-        CácTổ Công Đoàn thuộc BCH Công đoàn Hội sở phía Bắc.

2.       Hình thức:

-           Cuộc thi sẽ thực hiện theo chủ đề: “Phụ nữ là để Yêu thương”. Sau khi chủ đề được đưa ra, các đơn vị có thể thoải mái thể hiện sự sáng tạo của mình.

-           Các đơn vị tham gia dự thi gửi tối thiểu 01 ảnh và tối đa 03 ảnh tập thể của đơn vị mình chụp nội dung chào mừng ngày 20/10 tại không gian làm việc Hội sở Phía Bắc LPB.

-           Email nhận ảnh dự thi : giangdt@lienvietpostbank.com.vn

 3.      Quy định về ảnh dự thi:

-        Ảnh dự thi dạng JPEG (dung lượng không quá 5MB/ảnh, và dung lượng các ảnh không quá 10MB/lần gửi do hạn mức dung lượng mail nội bộ có hạn); Các Đơn vị có thể chia ra nhiều lần gửi nếu cần.

-        Nội dung ảnh cần bám sát chủ đề cuộc thi;

-        Mỗi ảnh/bộ ảnh gửi kèm một đoạn viết, lời bình ngắn gọn ấn tượng và ý nghĩa (nội dung bằng tiếng Việt có dấu, tối đa 80 từ);

-        Không chấp nhận ảnh dùng kỹ xảo làm thay đổi bản chất không gian, con người ngoài đời, trừ việc chỉnh độ sáng tối, tương phản, độ nét, cân chỉnh màu sắc.

-        Ảnh dự thi phải do chính đơn vị dự thi gửi.

-        Ảnh dự thi đảm bảo không vi phạm thuần phong mỹ tục.

4.      Cơ cấu giải thưởng:

-        01 Giải Ấn Tượng: 1.000.000 VND

-        01 Giải Sáng Tạo: 1.000.000 VND

-        01 Giải Tự Tin Tỏa Sáng: 1.000.000 VND

-        01 Giải Đoàn Kết 1.000.000 VND

-        01 Giải Ngọt Ngào: 1.000.000 VND

5.       Ban Giám Khảo:

-        BCH Công Đoàn Hội sở Phía Bắc.

6. Thời gian dự thi:

-        Các đơn vị gửi ảnh dự thi muộn nhất vào 17h00 ngày 22/10/2018.

lên
0 users have voted.