Hậu phương vững chắc của Hương sắc Liên Việt - Họ là ai?

11:15 - 22/12/2017
3711

 

Một trong những nhân tố quan trọng giúp các thí sinh yên tâm tập luyện và thể hiện bản thân trong một cuộc thi lớn như Hương Sắc Liên Việt 2017 chính là những người thân thiết, gia đình, đồng nghiệp. Những ánh nhìn lặng lẽ, dõi theo, những cử chỉ quan tâm chăm sóc, những món đồ ăn, đồ dùng luôn được tiếp tế một cách kịp thời. Hình ảnh của những người luôn song hành với mỗi thí sinh mới thật xúc động làm sao!

 Trong suốt 4 ngày tham gia các hoạt động bên lề Vòng chung kết Hương Sắc, Nhà mình khá ấn tượng với một anh chàng bảnh trai, tất tả ngược xuôi chạy đi chạy lại để lo cho thí sinh. Hỏi chuyện mới biết hóa ra anh chàng là “phu quân” của thí sinh Lê Thị Quỳnh Dao (SBD 03). Dù công việc cuối năm khá bận, chồng Dao vẫn thu xếp để từ Bến Tre bay ra Hà Nội, đồng hành cùng vợ trong cả chặng đường, lo lắng chăm chút cho từng miếng ăn giấc ngủ. Khi được Nhà mình phỏng vấn, anh chàng ngượng ngùng chia sẻ: “Trực tiếp chứng kiến sự vất vả của vợ, em thương lắm. Em chỉ cố gắng hết sức để Dao có thể cảm nhận được tình cảm sự ủng hộ của chồng, từ đó yên tâm dốc sức cho cuộc thi”.

Tranh thủ giây phút giải lao, hai vợ chồng son tranh thủ ân cần chăm sóc nhau

May mắn với thí sinh Nguyễn Hữu Thanh Trúc (SBD12) khi “hậu phương” của em không chỉ vững chắc mà còn vô cùng chuyên nghiệp. Để cổ vũ và dìu dắt cháu gái, cậu ruột của Trúc đã từ Úc bay về đây, cùng mẹ em bay ra Hà Nội, chính cậu là người hướng dẫn Trúc từ khâu make-up, cách tạo dáng, di chuyển trên sân khấu. Không chỉ tâm huyết với em, cậu ruột Trúc còn rất nhiệt tình hướng dẫn các thí sinh khác trong các phần chụp ảnh và trình diễn tập thể. Tinh thần “fair-play” đó thực sự đáng quý và đã giúp khoảng cách giữa các thí sinh ngày càng rút ngắn lại.

 

Câu ruột Nguyễn Hữu Thanh Trúc nhiệt tình hướng dẫn cho các thí sinh Hương Sắc Liên Việt

Trong suốt hành trình Hương Sắc, Nhà mình luôn thấy một cô gái bé nhỏ tay cầm máy ảnh theo sát thí sinh Phạm Thị Ngân (SBD 14), lưu lại những khoảng khắc đẹp nhất của cô gái này.  Hỏi ra mới biết đó là chị Nguyễn Ngọc Xuân –  Kiểm soát Phòng kế toán Ngân quỹ, Chi nhánh Cà Mau. Ngân chia sẻ: ‘Em hạnh phúc lắm khi có được một đồng nghiệp tuyệt vời như chị Xuân. Dù bận bịu với công việc và gia đình nhưng chị vẫn thu xếp tất cả để đi với em. Bởi vì trong Chi nhánh chị Xuân là hợp em nhất, nên có chị Xuân em rất yên tâm”.

Chị Xuân và thí sinh Phạm Thị Ngân tranh thủ cùng nhau ghi  lại những giây phút đáng nhớ của cuộc thi

 Võ Thị Thúy Kiều (SBD 18) hạnh phúc khi có sếp cùng đi. 

Nhờ những hậu phương vững chắc, Không chỉ Dao, Ngân hay Trúc mà tất cả những thí sinh còn lại đã hoàn thành xuất sắc các hoạt động của Hương Sắc Liên Việt trong những ngày qua.

Thí sinh Phạm Thị Giang (SBD 04) xem lại phần trình diễn của mình do đồng nghiệp cùng Chi nhánh Hải Phòng quay. Giang cho biết vì 2 em bằng tuổi nhau nên rất thân thiết, tâm đầu ý hợp.

Rõ ràng trong các cuộc thi quy mô và hoành tráng như Hương Sắc Liên Việt, hậu phương của mỗi thí sinh rất âm thầm nhưng công sức của họ lại không hề nhỏ. Mỗi lần thí sinh cảm thấy mệt mỏi, thiếu tự tin thì họ luôn nhận được tình cảm rất ấm áp từ gia đinh và đồng nghiệp. Đây chính là điều đáng quý, làm nên ý nghĩa riêng của Hương Sắc Liên Việt 2017. 

lên
0 users have voted.