“120 ngày bán lẻ - Tín dụng hưu trí” - Cuộc đua vinh danh ai?

10:45 - 24/04/2018
407
 

Cuộc đua tài “120 ngày bán lẻ - Tín dụng hưu trí” giữa các đơn vị kinh doanh đã chính thức khởi tranh từ ngày 01/4/2018. Sau một tháng phát động, sức nóng chương trình đang được thổi bùng khắp hệ thống.

Tổng giải thưởng của chương trình lên tới gần 600 triệu đồng cho các hạng mục vinh danh cá nhân và tập thể. Cuộc đua qua mỗi tuần sẽ ghi nhận 1 giải nhất cá nhân trị giá 5 triệu đồng, 1 giải nhất tập thể trị giá 15 triệu đồng. Đừng quên 2 vị trí á quân với phần thưởng 3 triệu đồng/cá nhân và 10 triệu đồng/tập thể. “120 ngày bán lẻ - Tín dụng hưu trí” cũng hân hạnh gửi tới cá nhân và đơn vị kinh doanh giành “huy chương đồng” phần thưởng khích lệ là 2 triệu đồng/người và 8 triệu đồng/đơn vị.

Chương trình là sự kết hợp và đồng hành cùng triển khai giữa Hội sở và Đơn vị kinh doanh trong hoạt động bán hàng trực tiếp. Mức hỗ trợ 20 triệu đồng/đơn vị để thực hiện truyền thông, tiếp thị và quảng bá chính là sự sẻ chia và mong muốn góp thêm động lực từ Hội sở, đưa mục tiêu thúc đẩy kết quả kinh doanh tín dụng hưu trí đạt và vượt chỉ tiêu đề ra.

Qua một thời gian ngắn triển khai, chương trình đã thu hút được sự quan tâm của các Chi nhánh và Phòng Giao dịch, thúc đẩy tinh thần sẵn sàng ra quân, tăng cường kỹ năng bán hàng, phối hợp cùng Bưu điện đẩy mạnh tiếp thị sản phẩm tại các kỳ chi trả lương hưu. Bên cạnh hoạt động kinh doanh và tiếp cận khách hàng, công tác đào tạo đội ngũ bán hàng tại bưu điện cũng được chú trọng triển khai với nhiều điểm sáng, tiêu biểu như Phòng Giao dịch Đông Anh (Hà Nội).

 

Đào tạo kỹ năng bán hàng là một trong những chiến lược quan trọng để thúc đẩy kinh doanh

Chương trình cũng ghi nhận những số liệu khả quan và nỗ lực bứt phá từ nhiều đơn vị. Có những cái tên cũ đã để lại ấn tượng trên nhiều cuộc đua, cũng có những gương mặt mới đang thể hiện sự quyết liệt vươn tới thành công.

Bạn đang ở đâu? Hãy tăng tốc ngay từ hôm nay và trở thành những “chiến binh” trong “120 ngày bán lẻ - Tín dụng hưu trí”! Với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn, cuộc đua đang chờ đón những cá nhân, tập thể xứng đáng cho nỗ lực đưa thương hiệu Ngân hàng chinh phục thị trường.

 

 

lên
0 users have voted.